Theo báo cáo của tờ Telegraph, hầu hết khách du lịch đều coi câu nói của đội trưởng sau đây là cực kỳ kinh khủng, trong suốt chuyến bay, nhưng đó cũng là một trò hề hài hước và hài hước. Phi công và nhà báo Patrick Smith đã khóc và cười và nói: “Trong chuyến bay, hành khách được thông báo về bất kỳ vấn đề, trường hợp khẩn cấp hoặc thậm chí là sự cố nhỏ. Động cơ của máy bay đang trên đường đến Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 24 tháng 6 năm 1982. Dừng công việc, chiếc máy bay của British Airways bị kẹt trong một núi bụi. Thuyền trưởng đã truyền thông điệp này đến tất cả hành khách: “Thưa quý vị, có vấn đề với máy bay. Cả 4 động cơ hiện đang dừng lại. Chúng tôi đang nỗ lực để khởi động lại 4 máy ngu ngốc này. Tôi nghĩ rằng hành khách không quá lo lắng. “

Do mưa lớn, máy bay không thể hạ cánh – Khoảng 20 năm trước, có một chuyến bay từ Helsinki (Phần Lan) đến New York (Hoa Kỳ).) Trong lúc hạ cánh, có mưa lớn. Phi công cho máy bay bay hết tốc độ và đạt độ cao từ 600m trở lên.

Vài phút sau, anh ta gửi một thông báo cho hành khách bằng giọng lạnh lùng: “Thưa quý vị, mưa quá lớn, tầm nhìn kém và máy bay không thể hạ cánh. Vài phút trước, tôi gần như đáp xuống sông. Do đó, chúng tôi sẽ bay cho đến khi mưa tạnh. Để bây giờ, không cần phải lo lắng về tình huống này. “

Chuyến bay đầu tiên của phi công

Trên chuyến bay sáng sớm tới Paris, phi công của British Airways thông báo:” “Xin chào. Tôi rất vui khi được báo cáo với bạn. Đây là lần đầu tiên của tôi hôm nay. Một chuyến bay. “Sau khi phi công hài kịch kết thúc, anh thở phào nhẹ nhõm.

Quay trở lại điểm xuất phát

Sau một giờ bay trơn tru, cơ trưởng thông báo: “Thưa khách, tôi nghĩ là chúng tôi.” Chúng tôi sẽ phải quay lại Kuala Lumpur vì có vấn đề với hệ thống định vị. Mọi thứ đều có thể bay trên đất liền, nhưng vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng khi chúng ta vượt biển. “Có một vụ nổ trên biển. Vượt qua những vệt mũi tên lửa -” Thưa quý vị, nếu bạn nhìn vào máy bay bên phải, bạn sẽ thấy những vệt khói từ một tên lửa được bắn bởi ai đó. Hệ thống phòng không Strela 3 cổ của Nga là một báo cáo tư vấn mà một vị khách nghe thấy trên một chuyến bay ở châu Phi và cảm thấy “bị trượt”.

Phanh gấp

do hãng hàng không phát hành Trên chuyến bay, thông tin chi tiết đã được cung cấp, và phi công đã thông báo: Ví dụ, trong trường hợp phanh khẩn cấp của máy bay, vui lòng chú ý cài đặt dây an toàn, chỉ trong trường hợp ngọn núi chạm tới đây. “

Phi hành đoàn EasyJet nghịch ngợm

Một nhân viên y tế khác chia sẻ khiếu hài hước của phi hành đoàn EasyJet:” Thưa quý vị, chúng tôi vui mừng thông báo rằng hôm nay có một vị khách đặc biệt trên máy bay này phi cơ. Đây là một phi công 89 tuổi và là chuyến bay thực sự đầu tiên trong đời. “Thật thú vị, chỉ có một thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không gửi thông báo hài hước như vậy mỗi ngày – máy bay bốc cháy – và một hành khách khác kể lại ký ức của mình và bay tới Helsinki cùng với cấp trên của họ. Cấp trên của anh ta rất nhiều trên chuyến bay. Thật khó để lo lắng. Khi hai người ngồi im lặng, phi công bất ngờ thông báo tiếng Phần Lan, khiến mọi hành khách địa phương rung động và ghi chú. “Thưa khách, chúng tôi sẽ hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tampere và máy bay bốc cháy. Lên. Cảm ơn bạn. “-Sau đó, máy bay đã hạ cánh như một người nhào lộn.” Ra lệnh cho tôi thuê một chiếc xe hơi và chở anh ta trở lại, vị khách nhớ lại, Anh.

Chuyến bay từ San Juan đến New York

Tiếng gầm lớn, đèn bay bật sáng. Nó đi ra ngoài. Tắt đi, nhiều hành khách bắt đầu thì thầm lo lắng. Quay lại với cơ trưởng: “Khách hàng thân mến, máy bay vừa chạm phải.”

— Thông báo gây hoang mang cho mọi người trong chuyến bay. Một số người bắt đầu khóc, những người khác trèo lên lưng ghế. Bà chủ nhà tái nhợt, gần như quỳ gối cầu nguyện. Vị khách nói: “Nếu đó chỉ là đội trưởng không nói gì, có lẽ phản ứng của mọi người là tốt.”