Sau khi kết hôn, Mike và Anne Howard quyết định sử dụng hết tiền tiết kiệm, bỏ việc và dành một kỳ nghỉ khó quên trên mặt trăng. Thay vì đi du lịch vài ngày, họ bắt đầu chuyến đi nghỉ 675 ngày ở 6 châu lục, 33 quốc gia / khu vực và 302 địa điểm. Đặc biệt, họ đi qua 41 khu bảo tồn, lái xe có tổng cộng 57.397 dặm, lái xe 105 xe buýt, sử dụng 46 chai bơ đậu phộng, và mất 226.152 bức ảnh. Ở Peru là một trong những điểm đến của Mike và Anne Howard.

Mike chia sẻ: “Chúng tôi đã gặp một vài người bạn đang có kế hoạch qua lại. Thế giới và nói chuyện với những người đã hoàn thành chuyến đi, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm điều này mà không phải đợi đến khi chúng tôi nghỉ hưu. Những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của họ. “Họ thường viết blog, đăng ảnh và chia sẻ hành trình của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, chia sẻ với bạn bè và gia đình. Blog của họ hiện đã thu hút hơn 7.000 người hâm mộ trực tuyến. Cuộc hành trình của Mike và Anne Howard bắt đầu ở Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Âu. Triết lý du lịch của họ Cặp đôi đã dành tuần trăng mật ở Mũi Né, Việt Nam.

Mike cũng đang yêu, và họ thích Ente Cieros Country House ở Mendoza, Argentina. Anh chia sẻ: Trước khi chúng tôi đến, chỉ có một hoặc hai người sống ở đây. Họ đã xây một gác xép nhỏ trên vườn nho và thiết kế nó theo thiết kế của ngôi nhà trên cây Đức. Để đi vệ sinh, bạn phải đi bộ qua một nhà nho Làm vườn, leo cầu thang và vào căn gác. Có một bồn nước nóng lớn trên ban công, đó là một nơi tốt để thưởng thức rượu vang. “” Cặp đôi cũng nói rằng họ có quá nhiều kỷ niệm cùng nhau, rất khó để liệt kê tất cả, nhưng hầu hết Những điều ấn tượng mà họ có thể quên về hành trình là: Jaguar nhảy vào chiếc xe săn bọc thép của Liên Hợp Quốc để lái xe gần Khu bảo tồn Maasai ở Kenya, lặn và thăm xác chết. Con tàu bị đắm ở Coron, Philippines trong Thế chiến II. , Và quan sát hiện tượng ánh sáng phương Bắc ở Na Uy.

Thư giãn ở Badcaul, Scotland. Howard nói rằng chuyến đi này khiến mối quan hệ của họ gần gũi hơn. Anne nói trong một cuộc phỏng vấn với CNTraveler: Một số người nói rằng bạn phải yêu anh ta Quá nhiều để anh có thể dành nhiều thời gian cho chồng? Điều này khiến tôi nhận ra rằng tôi thực sự yêu Mike. Đồng thời, Mike nói: Ngay Chúng tôi đã trở thành những người chồng và người vợ tốt hơn cho đến khi bắt đầu cuộc hành trình. Khi ai đó chia sẻ kinh nghiệm của họ và cười trong một thử thách khó khăn, chúng tôi ngạc nhiên hơn, vì vậy chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn. — Vy An (Uknewsday)