Sau gần bảy giờ lái xe, chúng tôi dừng lại để ăn tối vì chúng tôi đã cố gắng theo nó để đến đó cho đến khi trời tối. Ở Lào, tốt nhất là dừng lại trước khi trời tối và tránh lái xe trên đường, vì có quá nhiều người và phương tiện, sẽ có nhiều vấn đề không lường trước được. . Nhìn thấy chúng tôi, các barista vẫy tay trong sự bối rối. Căn phòng đã sẵn sàng để sử dụng. Gần đây, toàn bộ người có thể thư giãn và có một bữa ăn ngon miệng.

Gia vị là xúc xích truyền thống của Lào.

Thị trấn trống rỗng được thắp sáng rực rỡ, chỉ có một vài ngôi nhà thưa thớt. Tôi đóng một góc cửa gỗ để chặn gió vì trời có sương mù và lạnh. Trong cửa hàng, sau một hành trình dài và đói, chỉ có bốn khách cảm thấy mệt mỏi. Có tiếng kêu lách tách từ bếp, và mùi thơm lan tỏa khiến dạ dày nghiêng nhiều hơn.

Lần đầu tiên giới thiệu gạo nếp và một đĩa rau sống. Đói, chúng tôi vội ăn. Gạo nếp rất dính và dễ ăn. Trong vòng chưa đầy 10 phút, mọi thứ trở nên xa vời. Nhân viên bán hàng nhìn thấy điều này, vì vậy cô đặt hai miếng xôi mới lên bàn. Nhưng lần này là gạo nếp, một món ăn lạ. Bạn tôi nói với tôi rằng tôi sẽ ăn nó với hai chai bia và cá nướng thơm. Bụng trở nên nóng tạm thời và chúng tôi lặng lẽ ăn thức ăn mới.

Không dùng đũa, xúc xích với xôi, thứ ngon nhất là dùng tay. Sau khi học cách vắt chanh vào đĩa, tôi đã thử chanh đầu tiên với xôi và rau diếp. Băm một đĩa thịt, nêm nó, thêm vị chua của nước chanh, ớt cay cho ấn tượng đặc biệt. Ba Gorge với ớt cay và thịt ngọt. Ăn với lá sung, đậu bò sống, rau diếp và húng quế bạc hà.

Mang nó với gia vị thiết yếu, đặc biệt là chanh.

Ở Lào, xúc xích Trung Quốc tượng trưng cho sự may mắn, may mắn và mong muốn hòa bình. Chúc may mắn đến từ Lào đơn giản. Món ăn này rất đơn giản. Người Lào thường sử dụng thịt bò, thịt lợn, thịt gà, vịt và tim và gan băm nhỏ. Đặc biệt là da heo thái lát mỏng của xúc xích thịt lợn. Chúng được trộn với các loại gia vị như nước chanh, riềng, sả, hành tây, rất nhiều ớt và một ít gạo nếp.

Người Lào thường ăn xúc xích thịt sống để cảm nhận thịt tươi, đó là trái tim của mỡ gan. Khi ăn sống, nước chanh và ớt rất quan trọng. Chúng giúp khử trùng thịt để làm chín thịt mà vẫn giữ được độ tươi. Đối với những khách hàng không quen thuộc với loại thịt sống này, xúc xích có thể được nấu chín.

Sau khi nếm xúc xích ngon, chúng tôi cũng gọi món xúc xích nếp cho mỗi bữa ăn ở Triệu Voi. Tôi đã nếm thử các món ăn được làm từ thịt, nhưng chúng không thú vị bằng các món ăn được ủ với nước chanh, dẫn đến các hương vị khác nhau.

Ẩm thực Hy Lạp là một lễ hội Tết, với cảm giác may mắn cho cư dân. Đất nước Triệu Voi.

Ở các nhà hàng Lào, họ bán xúc xích với giá khoảng 60.000 đồng mỗi đĩa. Mặc dù tôi đã thử sử dụng các hướng dẫn cơ bản nhất để làm món ăn này, nhưng nó không dễ dàng ở nhà. Có lẽ bởi vì các kỹ năng không đủ tốt, có thể là vì tôi không thể ngồi xuống và ăn món xôi ngon lành trong không khí đầy những người bạn Lào thân thiện trong điệu nhảy Lamvong. -Lynn