Trên Instagram, bên cạnh những người giàu có, còn có một người khác đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là “giúp đỡ người giàu”. Những người giữ trẻ này cũng thích đi du lịch sang trọng, không kém gì những người giàu có mà chủ sở hữu phải trả.

Trong bức ảnh của Victoria, bảo mẫu của một người đàn ông giàu có đang có một kỳ nghỉ mát mẻ với gia đình chủ nhà tại Meliá Nassau Beach Resort ở Bahamas.

Đây là Jamie, người giúp việc từ một gia đình giàu có người Mỹ. Jamie đi máy bay riêng vào kỳ nghỉ ở Mexico.

Jamie tập yoga và chứng kiến ​​những đứa trẻ trở thành bậc thầy trên bãi biển ở Ixtapa, Mexico. Nhưng trên thực tế, người trong bức ảnh là Natalie Malcomson, một người giúp việc từ một gia đình giàu có. Chủ nhà của cô đã theo chủ nhà đến Colorado, Hoa Kỳ.

Jamie Steinhilber (Jamie Steinhilber) cũng đã đến Hawaii, lướt sóng và chèo thuyền. “Bạn nhảy”. -Juana và chủ nhân trẻ tuổi của cô đã đến Paris, Pháp và thăm bảo tàng Louvre. -Veronica nhìn lũ trẻ, ngắm mặt trời trên biển Majorca, Tây Ban Nha.

– Jain, một người giúp việc khác chăm sóc người giàu, Brian (Brain), khoe ảnh trên Instagram khi ngồi trên máy bay riêng trong kỳ nghỉ.

Sabrina Muehlbauer đã đăng một bức ảnh lên một chiếc thuyền ở Quần đảo Virgin và đăng một bức ảnh có tiêu đề “Thứ hai yêu thích của tôi”, gây ra sự ghen tị của nhiều người dùng Instagram.

Ilvo giải trí những bức ảnh xa xỉ tại khách sạn Rock ở Th Pattaya.

Nguồn: Instargam.

Anh Minh