Mặc dù có khả năng xảy ra tai nạn chết người, những khách du lịch sau đây đã thể hiện sự kiên cường và lạc quan trong khi chờ giải cứu.

Phép màu của biển Aegean

Vào chiều ngày 1/11, du khách người New Zealand đã biến mất. Vào thời điểm đó, anh và chồng thuê một chiếc du thuyền để ngắm biển Aegean ở Hy Lạp. Sau khi được thả neo ở vịnh Agkali, nữ du khách đã dùng thuyền để kéo qua một hòn đảo để mua đồ tiếp tế. Trên đường về nhà, chiếc thuyền của anh bị thổi bay. Gửi sáu tàu và một máy bay trực thăng hải quân để tìm kiếm khách du lịch nữ. Sau ba ngày đi thuyền, cô đã được tìm thấy 80 km về phía bắc của đảo Crete.

Khách du lịch cách vị trí ban đầu của cô ấy 160 km. Ảnh: Cretive.

Khi được phát hiện, nữ du khách đã kiệt sức và mất nước. Hai ngày sau, cô được đưa đến bệnh viện để điều trị và phục hồi. Nhiều người nghĩ rằng sự sống sót của cô là một phép lạ ở biển Aegean.

Người phụ nữ mang thai thoát chết bằng cách rơi xuống vách đá

Wang Nan và chồng ngắm mặt trời mọc vào sáng ngày 9 tháng 6 trên núi Patam ở Công viên quốc gia Pata, Ubon Ratchathani, Thái Lan. Thật không may, cô rơi từ độ cao 34 m. Cảnh sát Thái Lan cho biết nạn nhân đã nhảy ra khỏi một vách đá do mang thai và chết. Sau mùa thu, cây cối đỡ cô. Các kiểm lâm viên đã sơ cứu cho các nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: Vườn quốc gia Pha Taem.

Một du khách khác chứng kiến ​​vụ tai nạn đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Một nữ du khách 32 tuổi bị gãy xương đùi trái, cánh tay trái, cổ và hông. Đầu gối, gãi mặt. Điều may mắn nhất sau vụ tai nạn là cô và các con không gặp nguy hiểm.

“Đôi mắt của thiên thần” trên biển

“Những người nhìn thấy tôi trên biển có đôi mắt tự nhiên.” Đây là điều đầu tiên của John. Nghĩ đến việc thức dậy sau 4 ngày chèo thuyền trên biển, không ăn uống và được giải cứu. John Low là một du khách Singapore 60 tuổi, đi thuyền đến đảo để lặn. Tioman, Malaysia 4/5. Một con sóng khổng lồ ném anh ta xuống nước và nhấn chìm con thuyền chỉ cách bờ biển 500 m. Nam du khách vừa bắt gặp một chiếc phao và ba lô có tài liệu. Để bị sóng cuốn trôi trước bản sắc.

– Để tỉnh táo khi nổi, John bắt đầu trò chuyện với chiếc áo phao với chiếc đồng hồ. Sau khi đắm mình trong đại dương trong 40 giờ, John buộc phải cởi bỏ quần áo vì vải bị cọ xát khiến anh cảm thấy buồn, và làn da bị cháy nắng của anh chuyển sang màu nâu sẫm. Dưới ánh hoàng hôn, anh luôn tự nhủ: “Đây là hoàng hôn đẹp nhất. Tôi muốn thấy mặt trời mọc buổi sáng.”

— Vào ngày thứ tư, khi John tuyệt vọng, chuyến tàu đi qua đã được cứu. . Anh lên Không quân Singapore. Đưa anh ta gấp. John đã nhập viện trong 2 tuần, bao gồm 6 ngày chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, anh vẫn rất lạc quan và nói rằng anh không quá sợ hãi khi ở trên biển vì anh tin rằng mình sẽ được giải cứu. John (áo trắng) đã tìm thấy đội cứu hộ. Các thủy thủ trên Diogo Cao muốn duy trì sự riêng tư, vì vậy họ đã không chụp ảnh. Ảnh: John Low .— Anh Minh