Cô Ky Duyen, người đã tham gia Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 9 và đầu tháng 10 năm ngoái, chuyên tâm khám phá thủ đô tráng lệ của Pháp. Cô đăng ảnh chuyến đi thuyền trên sông Seine và chia sẻ rằng dù trời nắng, thời tiết ở Paris vẫn rất lạnh.

Tham gia Tuần lễ thời trang Paris tại Hoa Kỳ vào tháng 9 và đầu tháng 10 năm ngoái, Hoa hậu Bờ biển Mỹ đã mời bạn khám phá thủ đô tráng lệ của Pháp này. Cô đã đăng một bức ảnh trên Seine River Cruise và chia sẻ rằng mặc dù mặt trời thiêu đốt, thời tiết ở Paris vẫn rất lạnh.

Vào mùa thu, lá bắt đầu đổi màu. Kỳ Duyên cũng không bỏ lỡ không gian này để chụp những bức ảnh đẹp.

Vào mùa thu, lá bắt đầu đổi màu. Kỳ Duyên sẽ không bỏ lỡ không gian này và có thể chụp những bức ảnh đẹp.

Duyên Duyên thích mì ống (mì xào) và salad cá hồi ở Paris. Ngoài bánh ngọt, chúng cũng là một trong những món ngon nhất trong ẩm thực Pháp.

Macaroni (mì xào) và salad cá hồi là những món ăn được đánh giá cao từ các vùng ven biển châu Âu ở Paris. Ngoại trừ bánh ngọt, đây là những đặc sản trong ẩm thực Pháp.

Trong chuyến đi châu Âu này, Hoa hậu 9x cũng đã đến thăm Amsterdam, thủ đô của Hà Lan. Cô chụp ảnh Hartenstraat ở trung tâm thị trấn, nơi nổi tiếng với nhiều cửa hàng đầy văn hóa xứ sở hoa tulip.

Trong chuyến đi châu Âu này, Hoa hậu 9x cũng đã đến thăm Amsterdam. Đến từ nước Hà Lan. Cô chụp ảnh Hartenstraat ở trung tâm thị trấn, nơi nổi tiếng với nhiều cửa hàng đầy văn hóa xứ sở hoa tulip.

– Cô không quên quán bia nổi tiếng. Đặc biệt ở Hà Lan, các nhà hàng thường bán nhiều loại bia chay làm từ trái cây lên men, rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ.

– Cô vẫn chưa quên quán bia nổi tiếng. Đặc biệt ở Hà Lan, các nhà hàng thường bán nhiều loại bia chay làm từ trái cây lên men, rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ.

Đi xe đạp trong thành phố cổ và hít thở không khí trong lành là một trải nghiệm mà tất cả khách du lịch không thể bỏ lỡ. Người Hà Lan thích đi xe đạp, mặc dù trẻ em ở đây biết xe đạp (bakfiet) ngay cả trước khi chúng đi bộ.

Đi xe đạp trong thành phố cổ và hít thở không khí trong lành đang lan truyền một trải nghiệm không thể thiếu đối với bất kỳ khách du lịch nào. Người Hà Lan thích đi xe đạp rất nhiều, mặc dù trẻ em ở đây đã quen thuộc với bakfiet ngay cả trước khi chúng đi bộ.

Kỳ Duyên đang đạp xe ở Amsterdam. Video: KỳDuyên .

Amsterdam là thành phố có nhiều kênh đào nhất thế giới. Cây cầu bắc qua kênh đào tượng trưng cho chủ nghĩa lãng mạn của thành phố. Amsterdam là thành phố có nhiều kênh đào nhất thế giới. Cây cầu bắc qua kênh đào tượng trưng cho chủ nghĩa lãng mạn của thành phố.

“Đèn đỏ” là một con phố đặc biệt khác. Cô gái 22 tuổi xinh đẹp và khu đèn đỏ nổi tiếng cũng ghé thăm con phố này. Tốt nhất trên thế giới. Tất cả các cửa hàng và quán bar đều sử dụng đèn neon màu đỏ, và những cô gái gợi cảm đang tạo dáng sau cánh cửa kính. Cộng đồng sống động này thu hút hàng triệu khách du lịch tò mò từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

“Red Light” là một con phố đặc biệt khác, được cả người đẹp 22 tuổi và “Khối ánh sáng” ghé thăm. Màu đỏ nổi tiếng nhất thế giới. Tất cả các cửa hàng và quán bar đều sử dụng đèn neon màu đỏ, và những cô gái gợi cảm đang tạo dáng sau cánh cửa kính. Khu vực sôi động này thu hút hàng triệu khách du lịch tò mò từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

Nhiếp ảnh: Kỳ Duyên

Thành Hiền