Đường Thanh Hà đến thăm cánh đồng hoa cúc gần một quán cà phê ở ngoại ô Đà Lạt. Nhiều người hâm mộ nhầm hoa này là hải quỳ, biểu tượng của Đà Lạt vào tháng 10.

Tang Qinghe đến thăm cánh đồng chuồn chuồn hoa cúc gần một quán cà phê ở ngoại ô Đà Lạt. Nhiều người hâm mộ nhầm lẫn loài hoa này với hải quỳ vào tháng 10. Hải quỳ là biểu tượng của Đà Lạt .

Hadan và những người bạn thân của anh là một gia đình trên phố Yersin gần ngã tư đường Ruan Đinh ở Đà Lạt. Quán cà phê dừng lại. Giá đồ uống là từ 25.000 đến 50.000 đồng.

Hadang và những người bạn thân của anh ghé thăm một quán cà phê trên đường Yersin gần ngã tư đường Ruan Dingzhao ở Đà Lạt. Giá đồ uống là từ 25.000 đến 50.000 đồng.

Khi đến thăm Đà Lạt, tham quan biệt thự vườn là một trải nghiệm thiết yếu. Anh ấy thích nấu ăn và tìm kiếm các nguyên liệu sạch. Anh ấy đã không bỏ lỡ trải nghiệm này, nhưng điểm đến của anh ấy là một quán cà phê kết hợp các trang trại. Cà chua, rau diếp … ở đây được trồng theo phương pháp thủy canh.

Khi đến thăm Đà Lạt, sự xuất hiện của người làm vườn là một trải nghiệm thiết yếu. Anh ấy thích nấu ăn và tìm kiếm các nguyên liệu sạch. Anh ấy đã không bỏ lỡ trải nghiệm này, nhưng điểm đến của anh ấy là một quán cà phê kết hợp các trang trại. Cà chua, rau diếp … tất cả đều được trồng ở đây bằng thủy canh.

Tháng 10 là mùa hồng ở Đà Lạt, nên cô phải tự đi hái quả này. Có rất nhiều trang trại hái rau và trái cây nổi tiếng ở Đà Lạt. Những loại rau và trái cây này được trồng bằng kỹ thuật nước ngoài.

Tháng 10 là mùa xuân của Đà Lạt, nên cô tự mình hái quả này. Có rất nhiều vườn hái rau nổi tiếng ở Đà Lạt. Những loại rau và trái cây này được trồng từ nước ngoài bằng công nghệ.

Xiatang thích làm bánh mì với thịt lợn. Đây là một món ăn ngon, bổ dưỡng và rẻ tiền, nổi tiếng với “thiên đường ẩm ướt” và “thật” Đà Lạt. Trong thời tiết lạnh, thịt viên thịt lợn ngon, sa tế cay và vị ngọt của súp dày thu hút nhiều khách. “Thiên đường ẩm thực” của Đà Lạt. Trong thời tiết lạnh, những miếng thịt thơm ngon, vị cay của sa tế và vị ngọt của nước xương phong phú đã thu hút nhiều khách.

Xa lánh sự ồn ào, xa lánh khói bụi của thành phố, Đường Thanh Hà đã có khoảng thời gian tuyệt vời, đi dạo và chơi Đà Lạt cùng bạn bè.

Bà mẹ hai con đã sử dụng ô tô UAZ để khoe ảnh đi rừng núi Đa Lat và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng .

Mẹ của hai đứa trẻ đi xe đạp leo núi Đà Lạt trên xe UAZ (Đà Lạt) khoe ảnh và giành được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Trong một thời gian dài, dãy núi Tùng Sơn và thung lũng yên bình là nét quyến rũ độc đáo của nó ở Đà Lạt, bao gồm cả Xiatang.

Tùng Sơn và thung lũng yên bình luôn là nét quyến rũ độc đáo của Đà Lạt. Lat, bao gồm Hetang.

Cảnh đẹp nướng thịt nướng bên bờ sông trong nắng mùa thu trên núi.

Khung cảnh tuyệt đẹp của món thịt nướng trên bãi biển bên bờ sông dưới ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu.

Ha Tang nói rằng cô có cơ hội trong chuyến đi này để gặp gỡ nhiều người bạn mới, nhưng lần đầu tiên, mọi người Rất thân mật. Bất cứ khi nào tôi đến đây, tôi không muốn về nhà.

“Tôi yêu Đà Lạt trên Xiaopo, yêu đỏ mặt và mỉm cười, yêu những con đường mòn trải dài, yêu không khí tươi sáng và mơ màng. Sương mù mờ ảo, như buổi chiều mát mẻ trên đường phố, Nhiều người thích dệt trong rừng thông trong biệt thự cổ, uống rượu và hát với bạn bè vào ban đêm, nhiều người có thể nói. Mọi người hãy nhớ. Hẹn gặp lại ở Đà Lạt, cô nói Hatang nói, cô có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn mới Mặc dù đây là lần đầu tiên, họ sẽ gặp nhau. Bất cứ khi nào tôi đến đây, tôi không muốn về nhà.

“Tôi thích chơi lat trên một con dốc nhỏ, như một nụ cười đỏ mặt, như một con đường cỏ dại, như một bầu không khí tươi sáng và sương mù mơ màng, như một buổi chiều lạnh lẽo trên một con đường nhỏ, dệt cũ trong rừng thông Biệt thự, uống rượu và hát với bạn bè vào ban đêm, thật không thể tin được. Nó hoài cổ. Hẹn gặp lại, Đà Lạt “, cô chia sẻ .

Theo Đường Thanh Hà

Thành Hiền