Vào cuối năm học tại Thượng Hải, Rachel Turner bất ngờ quyết định bay đến Chiang Mai, Thái Lan, và sau đó đến Koh Phangan vào đầu tháng 8/2017. Cô gái 22 tuổi gặp khách sạn từ khách sạn. , Mời cô ấy mua vé tiệc cho lễ hội âm nhạc.

Rachel. Nhiếp ảnh: Rachel Turner .– Lễ hội được tổ chức ở khu rừng sâu phía bắc làng Ban Tai. Rachel Yahoo 7 trả lời: “Có rất nhiều rượu ở đây và khách sạn cũng cung cấp đồ uống miễn phí cho khách hàng. Đây là một hoạt động mà bạn bắt đầu uống vào buổi trưa.”

Cô rơi vào một đám đông điên rồ: “Bạn nghĩ rằng bạn rất Ổn định, không phải trong trường hợp này. “

Rachel nhanh chóng mất đi ý thức mới, đứng giữa cơ thể trần trụi của mình, phơi bày bức tranh cơ thể từ đầu đến chân. Cô nhớ lại: “Tôi uống nhiều hơn và nghĩ rằng tôi phải về nhà sớm, nếu không tôi sẽ nôn.”

Thái Lan là một điểm đến phổ biến cho cuộc sống về đêm sôi động và thu hút nhiều khách. Tây đến đêm tiệc bất tận. Ảnh: Yahoo 7 .

Mặc dù Rachel rời cuộc chơi sớm, nhưng không có tuk tuk nào được tìm thấy trong khách sạn. Cô đi một quãng đường dài mà không nhận ra mình đang ở xa.

Một người đàn ông đi xe máy dừng lại gần Rachel. Anh ta tự nhận là một chiếc xe ôm và hứa sẽ đưa anh ta về phòng. Rachel nói: “Người này trông rất ngầu và trông giống như một người lái xe ôm hợp pháp.” Cô lên xe và tài xế đi đến khách sạn Rachel và nói: “Tôi biết một nơi tốt hơn.” Vẫn say, phải mất vài phút để nhận ra chuyện gì đã xảy ra.

Lần thứ hai Rachel yêu cầu tài xế dừng lại, anh ta hét lên: “Im đi, anh đi với tôi. Tôi sẽ không quay lại khách sạn nữa đâu!”. Con đường không may ngăn cản Rachel yêu cầu sự giúp đỡ. Cô chỉ có ba lựa chọn: đi với anh ta, cố gắng nhảy khỏi xe và gây tai nạn, hoặc kéo tay cô ta để giảm tốc độ xe.

– Cô chọn phương án thứ ba, kéo tay tài xế để giảm tốc độ trong vài giây, đủ lâu để cô nhảy khỏi xe.

“Vâng, tôi đã gãi da. Anh ấy hét lên” Bạn đã chết. “Tôi không di chuyển, và anh ấy đã thề đi,” Rachel nhớ lại. Lúc này, cô vừa đứng dậy và đi về phía khách sạn trong đau đớn, xóa vết thương ở đó, nhưng không thể biết chuyện gì vừa xảy ra.

“Tôi chỉ nhớ ngồi trên ghế cạnh tôi. Bể bơi, lau chân bằng chất khử trùng. Ngày hôm sau, tôi ngồi trên phà và khóc … hoàn toàn sụp đổ vì sự ngu ngốc và quá khứ của tôi, Rachel giải thích.

Rachel sốt ruột trở về nhà, hủy toàn bộ chuyến đi và gọi hãng hàng không đổi vé.

Một năm sau cơn ác mộng ở Chiang Mai, Rachel giải thích rằng đó là lỗi của cô và để mình chết. “Thái Lan là một đất nước xinh đẹp, nhưng trong một thời gian, tôi rất hạnh phúc, nhưng đã phạm sai lầm khi nhớ lại cuộc sống.”

Rachel tham gia Trải nghiệm voi Thái Lan. Hình: Rachel Turner .

Bảo Ngọc