Jorge Saenz là một phóng viên của Associated Press. Công việc này đòi hỏi anh phải đi lại rất nhiều giữa các quốc gia trên thế giới. Ý tưởng về một cuộc phiêu lưu khủng long xuất hiện với anh ta một cách rất thoải mái.

Jorge nhận ra rằng bạn bè của mình trên phương tiện truyền thông xã hội rất thích thú với những bức ảnh về khủng long Brachiosaurus – đồ chơi có màu xanh lá cây. Rời khỏi phòng khách của anh. Jorge đã mua một người bạn trai tên Dino trong một khu chợ tạm ở La Paz, Bolivia.

George (Jorge) quyết định bổ sung thành viên mới vào sê-ri khủng long đồ chơi của mình: Dina khủng khiếp thuộc về gia đình Stegosaurus, Spiny thuộc gia đình Spiny và bạn gái khủng long-Brachy (thuộc về Gia đình Brachiosaurus). Trong mỗi bức ảnh, có hơn một năm rưỡi khủng long theo sau ông Jorge và họ được chụp ảnh ở nhiều quốc gia bao gồm Argentina, Brazil, Chile, Peru và Paraguay. — Đối với Jorge, mỗi con khủng long có một tính cách khác nhau và mỗi bức ảnh truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về chúng. — Khủng long Khủng long đã nói rất nhiều và ngây thơ từ khi còn nhỏ, suy nghĩ của chúng rất đơn giản nhưng sâu sắc và dường như Blatche không bao giờ hài lòng với cách cư xử của bạn trai.

– Khủng long Spiny như trớ trêu, Dina luôn bản năng và hung dữ. -Theo một báo cáo trên tạp chí “Du lịch + Giải trí”, ông Jorge nói rằng chủ đề của mỗi bức ảnh được lấy từ cuộc sống. Chiến tranh, tôn giáo, lạm dụng nước và bất bình đẳng giới là tất cả các chủ đề ông đã quan sát được từ các cuốn sách. George George (Jorge) chia sẻ rằng khủng long xuất hiện trong triển lãm. Tôi đã nhìn thấy và phản ánh trên thế giới như thể họ đến từ hành tinh khác, nhưng quan điểm của họ rất quan trọng và hợp lý. Jorge tin rằng không ai có thể phủ nhận sự tồn tại. Những sinh vật khổng lồ trên một hành tinh cô đơn, có thể họ đang mua thời gian.

Xem thêm: Chuyến đi cắm trại với sốt chó do sốt trên Instagram

Van Huen