Sau ngày đầu tiên đi xe máy ở Sapa, trung vệ Manchester United và vợ đã quyết định sử dụng xe đạp leo núi để khám phá nhiều địa điểm hơn.

Sau ngày đầu tiên đi xe máy ở Sapa, Manchester United và người vợ trung tâm đã quyết định sử dụng xe đạp leo núi để khám phá nhiều địa điểm hơn. Chris và vợ anh đã đi sâu vào làng, nơi họ đến thăm những ngôi nhà của người dân. Tại đây, họ đã cố gắng sử dụng cối đá để nấu ăn, chơi với chó con, xem lợn ăn, xem vịt bơi trong ao. Một người phụ nữ mời Sam ăn mận xanh, một loại trái cây chua khiến cô co rúm lại.

Chris và vợ đi sâu vào làng, nơi họ đến nghỉ ngơi trong nhà của mọi người. Tại đây, họ đã cố gắng sử dụng cối đá để nấu ăn, chơi với chó con, xem lợn ăn, xem vịt bơi trong ao. Một người phụ nữ yêu cầu Sam ăn mận xanh. Quả tart làm cô nhăn mặt. Đôi khi Chris phải xuống dốc để đi hai chiếc xe đạp vì vợ quá mệt. Thật không may, do một người đàn ông địa phương đi xe máy lên núi, đầu gối trái và phải của vợ Sam bị trầy xước nhẹ. Video: Instagram.

Cuối cùng, họ dừng lại trước một luồng. Sam ngồi xuống và đứng dậy để thư giãn, trong khi chồng Chris không ngần ngại cởi quần áo và đi tắm với lũ trẻ trong làng. Sam ngồi xuống và thư giãn với đôi chân của mình, trong khi chồng Chris cởi bỏ quần áo mà không do dự và đi tắm với những đứa trẻ trong làng. Nhiều người hâm mộ đã ca ngợi người đàn ông này, trong khi trung vệ Manchester United thì thẳng thắn và dễ gần. Người hâm mộ của Manchester United, Van Huy nhận xét: Việt Nam Brooke Buss hy vọng sẽ giành chiến thắng vào năm tới. Nhiều người hâm mộ ca ngợi người đàn ông và trung tâm trở lại Manchester United là dễ dàng và dễ tiếp cận. thân thiện. Người hâm mộ Manchester United, Van Huy nhận xét: “Vietnam Creek Tắm dự kiến ​​sẽ vô địch Champions League vào năm tới.”

Ảnh: Instagram