Huỳnh Thành sống ở thành phố Hồ Chí Minh và từng có cơ hội nếm thử cơm gà tại một nhà hàng sao Michelin ở Singapore. Đối với Thanh, ấn tượng không ấn tượng, nhưng khi cô được mời đến một nhà hàng ba sao Michelin ở Nhật Bản, quan điểm của cô đã hoàn toàn thay đổi:

Tối hôm đó, tôi thấy rằng “số tiền này” là như vậy thực tế. Không có nhà hàng Michelin ở Việt Nam, nhưng có hàng chục nhà hàng ở Nhật Bản từ một đến ba sao.

Có những đầu bếp Nhật Bản trên bàn.

Áp lực ăn uống

Người bạn quá cố của tôi và tôi nên ngồi trong một chiếc taxi và lo lắng về việc lo lắng, vì nhà hàng sợ phải hủy bàn và từ chối ăn. Do đó, khi xe đến, tôi phải “đánh cắp” và tôi thấy rằng chỉ còn hai chỗ ngồi. Có tổng cộng 8 khách tối nay, vì nhà hàng cũng chỉ có 8 bìa. Sau khi quan sát, tôi nhận ra rằng hầu hết khách là người Nhật, chỉ có chúng tôi là người nước ngoài nói tiếng Anh “thú cưng”. Một vị khách quay sang tôi và ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi đang ở Sài Gòn.

Nhân viên rất nhiệt tình

Ở Nhật Bản, tiếng Anh không tốt, nhưng mọi người đều rất nhiệt tình. Yêu và quý. Đặc biệt đối với những người tham gia vào ngành công nghiệp phục vụ, tất cả các đề xuất sẽ được thỏa mãn. Nhân viên tiếp tục thay đổi món ăn, rót rượu, dọn bàn và chú ý đến nhu cầu của khách hàng. Mỗi lần gặp em, tôi rất nhiệt tình và tôi phải tiếp tục cảm ơn vì em sợ.

Những món ăn này rất đơn giản, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc với khách. Nhà hàng này không cho phép khách chụp ảnh toàn cảnh.

Nhà hàng không cung cấp thực đơn

Đây là lựa chọn của đầu bếp. Nếu đầu bếp chọn một cái gì đó, anh ấy sẽ phục vụ bạn. Tôi không biết ăn gì từ đầu đến cuối. Đầu bếp đã chuẩn bị món ăn này trực tiếp trước mặt khách, nước tương tự làm, và sau khi tôi xem nó, tôi vắt gừng chua. Khi tôi muốn biết thức ăn, tôi đã có một lời giải thích và yêu cầu một nhân viên mang cá, mực, ốc … đến một hướng dẫn cụ thể. Cuốn sách này rất đẹp.

Chất lượng thực phẩm

Tôi nghĩ chỉ có một từ: “hoàn hảo”, bởi vì hầu hết các tinh chất được đặt trên con cá nhỏ. Có rất nhiều loại cá ngừ ở Nhật Bản, và loại nổi bật nhất là hồng và trắng, tốt hơn nhiều so với cá hồi. Tôi ghét cá ngừ, nhưng tôi phải yêu nó. Bữa tối sẽ bao gồm mười món ăn. Tôi không thể ăn nó mọi lúc, vì vậy tôi “đầu hàng” trước, quá đầy.

Trang trí

Nội thất đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng, tôi nghĩ phong cách nhà hàng Nhật Bản tiêu chuẩn. Tôi thực sự thích chiếc bình góc, chỉ có một nhánh xanh và hai bông hoa, chúng “rất đẹp”. Bộ đồ ăn bằng gốm đơn giản ..

toilet

bồn cầu luôn rất nóng, và có nhiều cách xả nước – rất phổ biến ở Nhật Bản. Nhưng một số điều vẫn làm tôi ngạc nhiên. Lúc đó tôi vào phòng, khóa cửa và nắp bồn cầu tự động mở ra khiến tôi “phấn khích”. Nó là hiện đại.

Giá

Mọi người đều biết rằng nhà hàng Michelin rất đắt, nhưng chúng tôi không biết nhiều. Tôi cũng đoán được dự đoán ban đầu, và cuối cùng đã hiểu sai. Giá bữa tối cho 2 người là 800 USD. Nếu tôi biết nó quá đắt, tôi sẽ không dám rời xa ba