Thôi nào. Tôi đi chuyến tàu cuối cùng, và tôi vội vã đến Sabah.

Các hành khách rất bận rộn. Mọi người đến đó theo cặp, nhóm hoặc các tổ chức du lịch khác. Tôi cởi ba lô cóc ra và đợi bạn tôi té vào cổng nhỏ của ga Laojie trên một chiếc xe máy trong đám đông.

Đã bao lần tôi chạy trên những con đường quanh co của Phố cổ Sapa, lần đầu tiên tôi cảm ơn anh ấy. Không phải vì những con đường đẹp và những chiếc ô tô lơ lửng trên núi, mà bởi vì những đám mây thỉnh thoảng rơi xuống, khiến tôi muốn đi trên những đám mây. lạnh! Gió đang hút, chúng tôi phải mặc áo ấm, khăn quàng dày hơn và găng tay, và sau đó tất cả chúng tôi có thể tiếp tục. 25 km trôi qua nhanh chóng, và Sabah thỉnh thoảng xuất hiện.

Sabah trong mùa đông lạnh. Ảnh: Sapabeauty .

Sabah trên mây. Mọi thứ đều ẩn trong đám mây, trắng như khói. Đứng cách đó vài bước chân, chỉ có thể nhìn thấy bóng. Giữ ấm bàn tay của bạn với nhau bằng sn. Những chiếc nhẫn lưu niệm tinh tế hài hước được bán bởi các cô gái Wang, và các cô gái với khăn trùm đầu và khăn quàng cổ luôn được bán trên các bước. Chợ vẫn được tổ chức như thường lệ, nhà thờ im lặng trong sương giá, và các bếp nướng thịt quá đông.

Mỗi sợi là dệt lạnh. bò Thời tiết ở Sapa vào các ngày trong tuần thấp hơn vài độ so với những nơi khác, và bây giờ là giữa mùa đông, thời tiết lạnh hơn và băng giá. Bầu trời càng mát, tuổi thọ của su su càng dài. Một số cây mận trong vườn cho thấy chồi trắng, phủ rêu và cơ thể ẩm ướt. Chim sẻ co mình trên đôi cánh ẩm ướt và ngủ thiếp đi. Nhẹ nhàng xé những đám mây lên bầu trời xám xịt. Sọc nắng ấm áp. Người lái dừng tay lái và choáng váng trước khung cảnh đột nhiên xuất hiện ở đường chân trời. Ánh nắng rực rỡ, cành hoa đào lấp lánh. Hoa anh đào thực sự đang nở rộ, khác với hầu hết mọi người trên thế giới, nhưng chúng đang treo trước mắt tôi. Tháng 12, trời còn sương, khăn turban, mây nhiều mây, không nắng, nhưng hoa anh đào trên cành vẫn rất vui tươi. Ảnh: Jo Giang .

Mặc dù nhiệt độ cao tới 4 độ C, hoa anh đào sợ nở môi hồng và gà con. Vào sáng sớm, khi mọi người không chú ý, những bông hoa nở trên thân và cành. Những giọt sương còn đọng lại trên những cánh hoa mỏng manh. Trên những cây mùa đông tối và màu mùa đông tối, những bông hoa rạng rỡ làm cho môi trường ấm áp và lãng mạn. Hàng rào hoa đào đẹp, màu hồng nhạt, màu pastel.

Bất chấp cái lạnh, tôi nhảy ra khỏi xe và hào hứng đặt trong bóng của những bông hoa nổi. Đứng gần nơi chúng tôi dừng chân, có một nhóm bạn trẻ, đây cũng là vì tin tức về hoa anh đào ở Sabah. Họ đầy hoa, với nụ cười trên môi, áo xanh, áo đỏ và áo hồng, ở góc phố nhộn nhịp. Màu sắc ấm áp trong trái tim của những người đến chơi ở đây không sợ xa, nhưng hãy đến đây.

– Ăn tối bên đống lửa trại, ngô ngọt, khoai lang … Tôi mơ hồ nghe thấy đôi vợ chồng trẻ bên kia bếp lửa. Sau một năm hạnh phúc của hôn nhân, có rất ít sự lựa chọn và tôi đã nghe thấy những ký ức về nơi họ đến để nhìn lại tình yêu. Họ gặp nhau lần đầu tiên và cầu thang ở đó dẫn đến chợ Sapa.

Hoa anh đào sẽ nở sớm. Ảnh: Lam Linh – nằm rải rác trên đường, những chiếc ô đầy màu sắc bắt đầu đi trên phố. Dưới chiếc ô, đó có thể là chồng và vợ, hoặc một cặp vợ chồng già, hoặc hai người bạn thân, hoặc giả vờ là bạn thân của tôi. Mặc dù mục đích đến đây là khác nhau, nhưng có lẽ mọi người sẽ cảm thấy ấm áp và tràn đầy tình yêu dưới những chiếc ô đầy màu sắc. Không cần phải đợi Taohua thông báo về sự xuất hiện của suối nước nóng, mọi người sẽ có mùa xuân của riêng mình.