Tiệc bể bơi đã xuất hiện từ lâu ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, và được tổ chức bởi bể bơi vào mùa hè. Điểm nổi bật của những bữa tiệc này là bikini, đồ bơi đầy màu sắc và đồ uống đông lạnh ngon. Tuy nhiên, gần đây xu hướng này đã được giới thiệu trong các tòa nhà cao tầng, nơi có bể bơi và không gian mái lớn.

Hình ảnh về bữa tiệc bể bơi trên cao được tổ chức tại Kazakhstan vào cuối tháng 6: Trill Group.

Tài sản lớn nhất của bữa tiệc bể bơi là phong cảnh. Nếu nó ở dưới, không gian sẽ được bao quanh trong một bể bơi, khu vườn, và sau đó ở độ cao, tầm nhìn sẽ rộng mở hơn. Tiệc bể bơi thường được tổ chức vào buổi chiều đến tối, vì vậy người tham gia có thể ngắm hoàng hôn từ trên cao và khi màn đêm buông xuống, bối cảnh của bữa tiệc sẽ là thành phố tỏa sáng dưới ánh đèn.

Nhiều tòa nhà và nhà ở cũng có tầng trên cùng của tạp dề bên cạnh bể bơi, có thể được sử dụng cho các bữa tiệc hoặc nghỉ ngơi. Ngoài ra, tổ chức ở điểm cao nhất khi lên máy bay với Flyingcam trông hùng vĩ và nông hơn mặt đất. Vẫn còn đủ không gian để chiếu nhiều ánh sáng khác nhau trên bầu trời và chiếu sáng khu vực phía trên.

So với hồ bơi trẻ trung sôi động, khu vực nghỉ ngơi và ăn uống trên đỉnh hồ bơi yên tĩnh và lãng mạn hơn. Ảnh: Trill Group .

Nói chung, các tổ chức ngầm có hệ thống âm thanh và DJ có khả năng ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Tuy nhiên, khi tổ chức một bữa tiệc, DJ có thể chơi nhạc và ca sĩ có thể chơi thoải mái trong không gian riêng của mình. Người tham gia cũng có thể hét to và chơi game thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến nhà cửa hay đường phố vào ban đêm.

Vào mùa hè, một bữa tiệc bể bơi cao cho hơn 100 người cũng tạo ra nhiều không khí hơn. Thông gió, đặc biệt là khi thức ăn chủ yếu là nướng và chiên. Thông thường, không gian lý tưởng cho một bữa tiệc bể bơi trên cao bắt đầu từ tầng 20.

Tiệc bể bơi giúp hạ nhiệt mùa hè nóng bức.

Ông Minh Đỗ, một trong những nhà tổ chức bể bơi cao cấp đầu tiên, cho biết tại một bữa tiệc ở Hà Nội: “Để tổ chức một bữa tiệc bể bơi treo từ 150 đến 170 người, nó phải có ít nhất 130 triệu đồng, dài 25 mét và dài 6 mét. Mét cho bể bơi. Mét. Chiều rộng của không gian cũng nên khoảng 1300 mét, và nên chia thành khu vực trò chơi, khu vực ăn tự chọn và khu vực nghỉ ngơi. “

Tiệc buffet cho một bữa tiệc bể bơi trên cao thường có khoảng 20 món, chủ yếu là khoai tây chiên , Cánh gà chiên, sườn nướng, kebab, mực chiên và các thực phẩm ngón tay khác … Đồ uống cũng chủ yếu là soda, cocktail, cocktail không cồn với đá viên, mang lại sự tươi mát cho mùa hè.

A. Số lượng trò chơi có thể chơi tại bữa tiệc bể bơi ở trên: bóng nước, bóng thổi trong bể bơi, thi đấu phao, vẫy ngựa, súng lục tấn công nước.

Khi mặt đất chiếm ít không gian và khí hậu Làm cứng, nhiều hoạt động giải trí và tiệc tùng đang dần chuyển lên các tầng trên với một xu hướng mới. Do đó, ngày nay, nhiều tòa nhà ở Hà Nội, Hà Nội và các thành phố lớn khác, Thành phố Chí Minh hay Đà Nẵng, đã bắt đầu tập trung vào các không gian trên tầng thượng, như xây dựng nhà hàng , Cafe, hồ bơi hoặc d’tổ chức. Sự kiện .

>> Ảnh: Tiệc bể bơi cao tầng của giới trẻ Hà Nội

Nguyễn h