Drew Binsky đến từ Hoa Kỳ có nhiều kỷ niệm đẹp với Hà Nội. “Vì nhiều lý do, tôi nghĩ Hà Nội là một trong những thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á: đường phố của phố cổ Hee Hee, thức ăn tuyệt vời, biến đổi khí hậu quanh năm và thủ đô này. Ông nói nó nằm ở điểm đến chính của Việt Nam Gần đây. Giới trẻ Mỹ cũng tin rằng Hà Nội không đông đúc và nhộn nhịp như Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm tài chính và thương mại Việt Nam .

Mới đây, Drew trở về Hà Nội cùng gia đình, người đã bay tới Arizona, Hoa Kỳ Chuyến đi 10 ngày tới châu Á. Lần này, chàng trai trẻ đã sử dụng blog video để chia sẻ những điều mình yêu thích trong thành phố.

Video: Drew Binsky .

Giá rẻ

Drew nghĩ Việt Nam nói chung là một trong những quốc gia rẻ nhất ở Đông Nam Á, đặc biệt là Hà Nội sẽ trở thành thủ đô rẻ nhất. “” Don Tiết quá bối rối khi bạn đề cập đến hàng triệu máy bán hàng tự động, bởi vì Drew nói rằng 1 đô la Mỹ bằng … – Ông đã trích dẫn giá của nhiều nhu yếu phẩm hàng ngày, chẳng hạn như bia, có giá khoảng 10.000 đồng, đi taxi 10 phút khoảng 20.000 đồng, và giá cắt tóc nam là khoảng 30.000 đồng. Chi phí cho một tô phở đầy phở là 40.000 đồng – tương đương với 2 đô la Mỹ. -Drew cố gắng cắt tóc trong một nhà hàng ven đường Nhiếp ảnh: Drew Binsky.

Đường 36

Trong mắt người Mỹ, Hà Nội yêu thích các hoạt động ngoài trời và chỉ bán đồ trong một cửa hàng. -Anh nghĩ điều này là khả thi khi đường phố được đặt tên theo các sản phẩm của Hàng Bạc, Hàng Giàng, Hàng Thi, v.v., hoặc có các nút đường phố bán các sản phẩm này, nhôm, đồ chơi.

Xe máy

Hầu hết các phương tiện giao thông ở Hà Nội là xe máy, sẽ gây sốc cho du khách lần đầu đến thành phố – bao gồm cả mẹ của Drew. Cô không dám băng qua đường. Drew coi việc chơi với ếch – ếch phải băng qua đường như một con ve.

Chàng trai người Mỹ này đã nói với bí mật một cách an toàn. Đó là duy trì tốc độ không đổi để xe ô tô không đâm vào người đi bộ hoặc nếu ai đó đủ can đảm, họ có thể thuê xe máy hơn 100.000 đồng mỗi ngày để tham quan thành phố. -Video: Drew Binsky .

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm, nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố, có một sự yên bình Không gian, con đường ven hồ cạnh quán cà phê, mọi người đang tập thể dục hoặc ngắm cảnh. Trong hồ là một hòn đảo nhỏ với một tháp rùa, và ở phía xa là đền Ngọc Sơn.

Chợ đêm

Mỗi cuối tuần, phố cổ tràn đầy sức sống. Mọi thứ từ quần áo, đồ lưu niệm, đồ điện tử đến thực phẩm đều được bán tại các quầy hàng ở chợ đêm. Giá thấp, nhưng Drew luôn khuyên du khách nên mặc cả ở mức 20% đến 50% giá đưa ra. -Sidewalk beer-Mỗi ngày vào khoảng 10 giờ tối, khi khách du lịch và người dân tụ tập uống bia và nghe nhạc trực tiếp, phố Tạ Hiển dường như thức dậy. Drew tin rằng Phố Bia chỉ là một con hẻm nhỏ ở trung tâm thị trấn, nhưng ven đường có rất nhiều quán bar, câu lạc bộ đêm hoặc nhà hàng và thực khách ngồi trên những chiếc ghế nhựa nhỏ như trẻ mẫu giáo. – “Đây là một nơi gặp gỡ lý tưởng cho người dân địa phương và người nước ngoài, và là nơi tốt nhất cho cuộc sống về đêm ở Hà Nội,” Drew nói.

Gia đình Drew ăn lẩu ở phố cổ. Ảnh: Drew Binsky .

Theo Drew Binsky – Ngân Lương