Phil và Linda Coupe đến từ Vương quốc Anh đến từ Vương quốc Anh. Họ nghe thấy âm thanh thực hành khi họ thức dậy lúc 6h30 sáng trong kỳ nghỉ 2.200 pound của họ đến đảo Caribbean. Họ đã không thông báo trước cho họ về công việc bảo trì sẽ được thực hiện tại khách sạn ClubHotel Riu Ocho Rios của họ. Cặp đôi đã quay video và gửi nó đến Thomson ngày lễ, nơi họ đặt một kỳ nghỉ.

Phil và Linda Coupe đã đặt một chuyến đi đến Jamaica với giá 2.200 bảng trong 2 tuần.

Linda 55 tuổi nói: “Tôi đã làm việc quá sức và đến lúc phải nghỉ ngơi. Cả hai bên đều có hy vọng cao cho chuyến đi này như một cách để khởi động lại. Nhưng thực tế, chúng tôi đã kiệt sức.” Kế hoạch 5 tuần.

Trong tuần thứ hai của kỳ nghỉ, tiếng ồn đã phát ra. Linda cho biết cô phải nghe mỗi ngày, nghe đau từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Cuộc phỏng vấn đã dừng lại, và giọng nói vẫn vang lên trong đầu và bên tai anh. Ngay cả sau khi họ trở về nhà, họ thậm chí còn trải qua chứng ù tai.

Chồng của Phil, Phil nói: “Tôi thà uống nước ở nhà và ở một mình, còn hơn là kiếm tiền ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng khác bị mắc kẹt bởi tiếng khoan.” — ” Âm thanh từ công trường xây dựng tệ đến mức họ vẫn có thể nghe thấy tiếng vang bên tai khi trở về nhà. — Đại diện Khách sạn nói rằng họ không thể làm bất cứ điều gì. Những vị khách đã đào tạo một hàng dài để trực tiếp phản ánh trong khách sạn. Mọi thứ trở nên điên rồ, thất vọng và mệt mỏi vì tất cả những tiếng ồn.

Ngày lễ Thomson hoàn trả một nửa số tiền đặt cọc. Phí nghỉ dưỡng £ 1,100 có thể bù cho khách, nhưng nó không đủ cho Linda.

Xem thêm: Những bài học đắt giá để tránh biến kỳ nghỉ thành thảm họa

Tinh thần mạo hiểm