Bài viết này là một tuyên bố của một nhân viên Cơ quan An ninh Giao thông Hoa Kỳ (TSA), người đã làm việc tại Sân bay Quốc tế Chicago O BútHare từ năm 2007. Nhiệm vụ khó khăn này đòi hỏi bạn phải giám sát tất cả các bộ phận của cơ thể con người và các yêu cầu nghiêm ngặt bao gồm cả trẻ sơ sinh sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9. Tôi thậm chí đã phải tịch thu một lọ bơ táo tự chế để tránh gây ra mối đe dọa cho an ninh quốc gia, hoặc tịch thu máy cắt móng tay phi công vì tôi lo lắng rằng phi công có thể sử dụng dụng cụ cắt móng tay để ăn cắp thiết bị. bay. Bạn sẽ phải tịch thu nhiều thứ, vì biết rằng đôi khi chúng là phi logic. Đây là lý do tại sao không khó để thấy lý do tại sao chúng tôi ghét hành khách rất nhiều – nhân viên bảo vệ tại các sân bay Mỹ. Ảnh: Một tuần. Năm 2008, tôi phải lấy một chai rượu sâm banh từ một nhóm Thủy quân lục chiến trở về từ Afghanistan. Rượu sâm banh dành riêng cho một cậu bé bị mất chân sau trận chiến. Người lính trẻ ngồi xe lăn sẽ không bao giờ có thể đi lại được nữa, và chai rượu dùng để ăn mừng khi trở về nhà sẽ không bao giờ đến được tay “an ninh quốc gia”. Ngày qua ngày, tôi nhận ra rằng tôi làm việc trong một tổ chức lạnh lùng nhất, đại diện cho tổ chức đó và tất cả các hành động được thực hiện vì hòa bình của đất nước.

Tôi đã gặp nhiều hành khách ở nhiều nơi trên thế giới. Công việc của tôi là kiểm tra mọi thứ họ làm một cách nhanh chóng. Tôi biết điều này thật rắc rối tại các trạm kiểm soát an ninh và nhiều người không thích nó. Nhưng tôi không thể cho phép bất kỳ mối đe dọa nào lên máy bay, đây là một nhiệm vụ thiết yếu đối với những người tham gia vào công việc trực tuyến. Tôi quản lý tất cả các cảnh báo và đảm bảo rằng không có mục bị cấm vượt qua bài kiểm tra. Nhiều hành khách phàn nàn về thời gian họ phải chờ ở cổng an ninh, nhưng vì sự an toàn của chính họ và để đảm bảo một chuyến bay tốt, chúng tôi không được phép vội vàng.

— Luôn có nhiều ý kiến ​​khác nhau. Ảnh: xỉa răng. Trên thực tế, công việc của nhân viên an ninh sân bay rất gây tranh cãi. Họ thường đưa ra rất nhiều ý kiến ​​thông qua các diễn giả, đôi khi không tập trung vào kỳ thi, hoặc chỉ nhìn vào máy quét và nói đùa về con số của hành khách. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng có những nhân viên bảo vệ để giúp hành khách cảm thấy an toàn hơn. Trong năm 2015, khoảng 848 triệu hành khách đã đến và đi từ các sân bay Mỹ. Tất cả những thứ này được Cục An toàn Giao thông kiểm tra để đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định hàng không. Trong mọi trường hợp, không thể phủ nhận rằng các nhân viên bảo vệ vẫn đang cố gắng hết sức để thích nghi với môi trường làm việc căng thẳng và luôn thay đổi quy trình.

Đọc thêm: Hành khách người Anh bị buộc tội chạm vào cổng an ninh sân bay

Hải Thu