Bạn nên làm gì nếu sau đám cưới bạn nhận ra rằng bên kia đã tuyên bố rõ ràng có gì đó không đúng, hoặc bạn không tưởng tượng ra nó? Để giảm thiểu rủi ro rơi vào tình huống này, du lịch tiền hôn nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và được chuẩn bị đầy đủ.

Du lịch trước khi kết hôn là ý tưởng tốt nhất. Giúp bạn hiểu về tương lai của chồng hoặc vợ, và chuẩn bị cho bạn cải thiện cuộc sống. Nhiếp ảnh: Cheetah Platt .

Khả năng kiểm tra

Nếu mọi người đều có cá tính, đến một đất nước mới sẽ là “thảm họa”. Chẳng hạn, cô chỉ thích lười biếng nằm trên chăn để tận hưởng kỳ nghỉ, trong khi anh phải đi mua sắm và khám phá tất cả văn hóa địa phương, và ngược lại.

Nếu điều này xảy ra, bạn nên xem xét kỹ mối quan hệ và tìm phương pháp điều chỉnh trước khi chính thức chuyển vào cùng một nhà.

Hiểu khả năng ứng biến của kẻ thù

Khi đi du lịch cùng nhau và rời khỏi cuộc sống bình thường, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra khả năng thích nghi của người bạn đời tương lai. Nói cách khác, du lịch tiền hôn nhân giống như một bài kiểm tra khả năng của bạn để đối phó với các vấn đề có thể phát sinh trong cuộc sống, và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy kết quả.

Cơ hội chụp ảnh cưới độc đáo và độc đáo. Tuần trăng mật, hai cuộc đối đầu này vẫn là “thời gian giải trí” và tràn đầy sức sống để giúp bạn để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Ngoài ra, những bức ảnh được chụp trong suốt hành trình có thể được sử dụng làm ảnh cưới, miễn là bạn có kỹ năng chuẩn bị quần áo phù hợp.

Học cách thỏa hiệp

Trong hôn nhân, sự thỏa hiệp luôn là một yếu tố rất quan trọng. Khi bạn đi qua nhiều nơi khác nhau, bạn có thể phải đối mặt với những tình huống bất ngờ, buộc cả hai phải đưa ra quyết định ngay lập tức.

“Thử nghiệm” là khả năng thỏa hiệp giữa hai bạn. Giải quyết vấn đề và những gì người khác sẵn sàng làm cho bạn.

Chỉ cần một chiếc váy trắng đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bức ảnh cưới thứ hai độc đáo. Ảnh: Cheetah Platt .

Kiểm tra sự kiên nhẫn

Những việc như bị trễ, mất hành lý và xếp hàng chỉ là lý do để xác minh tính cách thực sự của người khác. Đối mặt với một tình huống như vậy, bạn thậm chí sẽ thấy sự kiên nhẫn và kiên nhẫn của họ.

Xác định người chịu trách nhiệm

Ngoài các sự cố như chuyến đi không thành công, mất hành lý hoặc bệnh bất ngờ, đó cũng có thể là một vấn đề. Cơ hội tuyệt vời để xem phản ứng của các đối tác trong tương lai của bạn. Nếu người kia bình tĩnh, nhiệt tình và sẵn sàng ở bên bạn, hãy yên tâm để cho họ trọn đời.

Hiểu lối sống cá nhân của bạn

Đêm khuya, đi lệch khỏi lịch trình múi giờ hoặc chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ sớm biết được sức khỏe của đối thủ và cách họ phản ứng. Bạn cũng biết cách điều chỉnh lối sống của mình thông qua sự thích nghi về thể chất.

Học cách tiêu thụ

Khi chỉ có hai người sống tự do ở nước ngoài, bạn sẽ thấy rằng thói quen tiêu dùng của bạn đã được loại bỏ một nửa, và thật dễ dàng để học cách kiểm soát ngân sách của bạn. Ngoài tính cách và lối sống, sự hài hòa của thói quen tiêu dùng cũng là một phần quan trọng của hôn nhân trong tương lai.

Đo lường mức độ từ bi

Ghé thăm Thế giới mới và chấp nhận văn hóa. Tuy nhiên, thật dễ dàng để thấy sự phát triển trong tương lai của người chồng hoặc người vợ tiếp nhận họ. Họ sẽ thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng hoặc thờ ơ và những biểu hiện này thường ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân trong tương lai của họ.

Xem thêm: Vợ chồng nhào lộn vị trí 38 vị trí

Trần Hằng (Life Hack)