Amanda McBride, sống ở Brisbane, Úc và bạn trai đã có một chuyến đi lãng mạn tới châu Âu. Họ cùng nhau, ngắm hoàng hôn dưới chân tháp Eiffel (Pháp), thăm Munich (Đức), thăm nhà hát West End ở London (Anh) và chiêm ngưỡng Amsterdam (Hà Lan) vào buổi tối. ..

Amanda vẫn không trả tiền cho bạn trai khi chia tay. Ảnh: Tin tức.

Chi phí của chuyến đi này khoảng 5.500 đô la. Do đó, chúng phải được giữ trong vài tháng. Đối với những sinh viên như Amanda, đây là rất nhiều tiền. Do đó, bạn trai cô đã dành phần lớn số tiền cho hai chuyến đi.

Khách du lịch 22 tuổi chia sẻ chỗ ở, ban đầu vì cô rất muốn đi du lịch châu Âu, vì vậy cô đã hoãn việc học để tìm một công việc toàn thời gian. Amanda không có tiền tiết kiệm, nhưng bạn trai của cô thì có. Anh chăm sóc vé máy bay và khách sạn. Do quá phấn khích khi có kỳ nghỉ đầu tiên, cô không có thời gian để lo lắng về vấn đề tài chính. Theo quan điểm của cô, khoản nợ này là một vấn đề cho tương lai và có thể được giải quyết từ từ.

Kết thúc chuyến đi, Amanda phải quay lại chương trình học toàn thời gian. Điều này có nghĩa là thu nhập của cô đã giảm và khoản nợ gần 1.000 đô la của bạn trai cô khó trả hơn.

Lúc đầu, khoản nợ này không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Họ vẫn còn choáng váng sau chuyến đi và đến gần. Sau đó, bạn trai của cô bắt đầu nhắc nhở Amanda về khoản nợ, điều này dần làm xấu hổ mối quan hệ của họ. Hai người chia tay sau vài tháng du lịch. Cô nói với bản thân mình rằng nếu cô không có tiền tiết kiệm hoặc không thể tìm được một công việc để trả nợ, cô sẽ không bao giờ đi du lịch. -Nếu bạn vẫn muốn đi du lịch mà không có tiền, hãy nói chuyện với đối tác của bạn. Kế hoạch trả nợ của anh. Người phụ nữ trẻ nói trong bản tin ngày 11/11: Mạnh Nó làm cho họ cởi mở hơn với nhau và chân thành hơn. Phát ngôn viên của Hiệp hội Tín dụng Úc (CUA) Emma-Beth White- Reese nói rằng những người vay tiền từ bạn trai của họ nên coi đó là khoản vay thực sự và lập kế hoạch trả nợ. Bạn cần đặt mục tiêu trả nợ thực tế, và cả hai đều được chấp nhận. Hai người nên nói về nó một tháng trước chuyến đi.

Anh Minh (Tin tức)