Nhân viên ôm gấu trúc khổng lồ – khi bạn chăm sóc gấu trúc khổng lồ, bạn có thể kiếm được 32.000 đô la mỗi năm. Tại Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn gấu trúc khổng lồ, điều này nghe có vẻ như là một công việc mơ ước, nhưng nó rất có thật ở Trung Quốc. Theo một báo cáo trên China Daily, điều duy nhất người chăm sóc gấu trúc khổng lồ phải làm là ôm lấy chúng và dành 365 ngày làm việc để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với những con gấu. Ngoài ra, những nhân viên ôm gấu trúc cũng sử dụng những chiếc xe kiểu SUV và ở lại miễn phí. Ứng viên cho vị trí này phải trên 22 tuổi, có kiến ​​thức cơ bản về gấu trúc, kỹ năng viết tốt và kỹ năng chụp ảnh tốt.

Máy sưởi

Khi nước Anh phải đối phó với một mùa đông cực kỳ khắc nghiệt, Holiday Inn có sáng kiến ​​giúp họ giữ ấm dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho họ máy sưởi. Nhân viên sưởi ấm sẽ mặc quần áo làm việc hoàn chỉnh và nằm trên giường, và những khách yêu cầu dịch vụ trong vòng khoảng 5 phút sẽ mặc chúng. Đại diện khách sạn cho biết: “Dịch vụ mang đến cho bạn trải nghiệm về một chai nước nóng nằm trên giường.” Nàng tiên cá chuyên nghiệp – xu hướng tuyển dụng “nàng tiên cá” trong vài năm qua. Cô gái được tuyển mộ làm nàng tiên cá sẽ bị trói, đeo đuôi nàng tiên cá sáng bóng và bơi trong bể trong bể thủy tinh. Tại Hoa Kỳ, có khoảng 1.000 còi báo động của cảnh sát làm việc. Chi phí của đuôi cá silicon là khoảng US $ 2,700. Các ứng viên cho vị trí này sẽ đầu tư vào các khóa học về nàng tiên cá.

Đồ uống Tequila

Katie Schurr là “Nữ thần Tequila” mới tại Fairmont Resort La Hacienda. Scottsdale, Hoa Kỳ. Kể từ khi trở thành sinh viên của Đại học Sinh viên bang Arizona, Schnur đã tận tụy nghiên cứu về rượu tequila và đã nói về nó. Schnurr, 27 tuổi, đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra kiến ​​thức về rượu tequila, thăm trang trại và kiểm tra bịt mắt. Là một chuyên gia sản xuất rượu vang và rượu tequila, cô có thể xử lý tất cả các yêu cầu. Tequila, tiến hành các hoạt động theo chủ đề tequila như nếm, pha chế và 101 lớp rượu tequila.

Người thử siêu xe

Marcel Massini là một cái tên mà mọi Ferrari và mọi nhà sưu tập siêu hạng đều biết. Theo CNN, Marcel đã đi khắp thế giới để tìm và bán “siêu ngựa” cho khách hàng. Trong công việc của mình, một ngày điển hình liên quan đến việc lái một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới. Nếu anh ta muốn một chiếc xe hơi, Marcel có thể khuyến khích nhiều khách hàng săn lùng anh ta. Những khách hàng giàu có đã mang về cho Marcel hàng triệu đô la để mua những chiếc xe tuyệt vời cho họ. Bởi vì anh ta là một trong những chuyên gia lớn nhất của Ferrari trên thế giới, anh ta có thể mua nó với giá rất cao.

Xem thêm Panda Care – mức lương thấp vài nghìn đô la

Như Bình (theo Oddee)