Christine Tin Miguel và Matt Mandino sống ở một nửa thế giới. Điều duy nhất họ có chung là nỗi sợ bay. Khi còn nhỏ, khi Christine ở Philippines, cô luôn nắm tay em gái mình trên bầu trời. Matt Mandino sống ở Mỹ và bố mẹ anh thường phải kéo con trai ra sân bay để tránh quá cao.

Sau khi lớn lên, cả hai trở thành khách du lịch. Mong muốn khám phá thế giới bên ngoài vượt qua nỗi sợ hãi thời thơ ấu, và họ trở thành tiếp viên hàng không và phi công – những người trong nghề này được gọi là “bay cùng gió”.

Christine nói rằng cô ấy đã sẵn sàng đi cùng Matt đến tận cùng thế giới, ngay cả khi nó nằm trong một hộp các tông. Ảnh: Tập đoàn phát thanh Anh (BBC).

Họ cũng không ngờ rằng chính chuyến bay vội vã này đã đưa họ đến bầu trời kỳ lạ của thế giới để giúp họ tìm bạn đời.

Vào tháng 6 năm 2012, Matt làm việc cho Jet Airways ở Ấn Độ và Christine làm việc cho một hãng hàng không Ả Rập. Trên chuyến bay nối chuyến từ Chennai, Ấn Độ, Christine và bạn bè dùng bữa tại nhà hàng Santana. Matt cũng đến đó để ăn tối và gặp nhau – như định mệnh.

“Khi Matt bước vào cửa hàng, chỉ có một người ngồi ở bàn – đó là chúng tôi. Tôi nghĩ anh ấy rất dễ thương, và tôi biết anh ấy từ lâu”, cô chủ quán trẻ nhớ lại.

Matt cũng bị Christine thu hút sâu sắc: “Nụ cười của anh ấy thật đẹp và dễ chịu. Tôi đến gặp cô ấy và hỏi anh ấy về thức ăn mà Christine đã sử dụng. Khi cô ấy trả lời, tôi lấy thức ăn và lấy nó ra khỏi đĩa và đưa lên miệng. Tôi đã có một vài loại bia trước đó, vì vậy tôi rất dũng cảm, nhưng thường thì không. “

Họ bay khắp nơi trên thế giới cho đến nay. Ảnh: BBC.

” Chúng tôi (Matt và bạn của anh ấy) hỏi cô ấy đang làm gì và khi họ nói họ là tiếp viên hàng không, chúng tôi đã nổ ra: chúng tôi Đó là cùng một người, chúng tôi là phi công. “Matt đã nói về việc biết người yêu lần đầu tiên .

Sau đó, Matt đưa cho Christine một tấm danh thiếp và nói rằng sẽ rất vui khi đưa cô ấy đến Ấn Độ vào lần tới. Sau khi các tiếp viên gửi email cho các phi công, họ đã tiếp tục gửi thư. Christine trở lại Ấn Độ vào tháng 9 cùng năm. – Matt đến khách sạn để đón cô lần đầu tiên. Anh đến khi anh đi lang thang quanh thị trấn để tìm hoa. Rất muộn. Christine nhớ lại: “Anh ấy hỏi liệu anh ấy có thể bay đến địa điểm tiếp theo để gặp lại tôi không, và anh ấy thừa nhận.

Họ đã gặp những người đi du lịch khắp nơi, và gặp rất nhiều ở các điểm bay và du lịch đến Ấn Độ. Năm 2013, Matt chuyển đến Hawaii. Lúc này, Christine nghĩ rằng mối quan hệ của cô có thể kết thúc. Bởi vì Hawaii ở quá xa cô, nó cách nơi cô ở 48 giờ và nó rất tốn kém để đến đó.

Matt đột nhiên đặt cho Christine một chiếc nhẫn đính hôn tương đương với một viên sapphire và hỏi cô có muốn xin visa hôn thê không Tới Hawaii. Bố cô ấy đã tặng mẹ cô ấy một chiếc nhẫn tương tự. Cô ấy và mẹ tôi sinh vào tháng 9 và sapphire là viên đá quý tượng trưng cho tháng sinh của chúng tôi. Từ lúc đó, tôi nhận ra ông đã sẵn sàng. Ting nhớ lại: “Hãy sẵn sàng phát triển hơn nữa mối quan hệ của bạn. “- Khi Matt làm việc ở Hawaii, Christine vẫn sống ở Ả Rập Saudi. Matt đã thiết kế một trò chơi tên là” Follow Christine “, có nghĩa là bất cứ khi nào anh ta có Kong, anh sẽ bay đến người yêu của anh bất kể cô đang bay ở đâu. Nhân tiện, họ có một cuộc hẹn. Các cuộc họp ở Geneva, Milan, Barcelona và các thành phố khác … thời gian nghỉ ngơi của họ chỉ kéo dài 36 Giờ, vì vậy cuộc họp này rất đặc biệt cho cả hai bên. “Chúng tôi dành rất ít thời gian bên nhau.

Hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc bên bãi biển ở Bali, Indonesia Ảnh: BBC .

Họ kết hôn ở Hawaii vào ngày 7 tháng 7 năm 2014. “Tôi muốn cưới cô ấy, không cần kết hôn. Chúng tôi muốn tiết kiệm tiền cho nhiều thứ khác. “Kristin mỉm cười hạnh phúc với cuộc hôn nhân đơn giản của cô ấy. Chúng tôi gặp nhau và sống hạnh phúc trên bãi biển ở Bali (Indonesia).

Xem thêm về cặp đôi đồng tính đã đến ngày tận thế – Anh Minh