Kristin là blog du lịch cho “My Travel Muse”. Cô dành nhiều thời gian trò chuyện với những người nói tiếng Anh và đắm mình trong các nền văn hóa khác nhau.

Vào tháng 10 năm 2013, Kristin thích những cuộc phiêu lưu ở Đông Nam Á và công bố một số kinh nghiệm, tóm tắt cuộc sống của khách du lịch bụi ở đây, đặc điểm của họ .

Ba mảnh Áo vest là trang phục tiêu chuẩn cho du khách ba lô ở Đông Nam Á. Ảnh: Khách du lịch bụi bặm ở Đông Nam Á thường bị sạm da do thói quen mặc áo ba lỗ ở vùng khí hậu nhiệt đới.

Họ mệt mỏi với nội dung của cuộc tranh luận. Vest, vest hoặc vest.

Họ thường chỉ mặc một chiếc váy trong vài ngày.

Họ cũng mua vô tội vạ vì vô tội vạ, vì họ không còn quần áo sạch cho quần. — Họ có thể nói ‘`xin chào’ ‘và’ ‘cảm ơn’ ‘bằng nhiều ngôn ngữ.

Khách du lịch bụi bặm ở các nước Đông Nam Á sẽ biết cách sử dụng các sản phẩm giả sau khi vứt bỏ các sản phẩm có thương hiệu đích thực.- — Tay và chân của họ đầy những vết sẹo do vấp ngã bê tông hoặc bị thương trong một tai nạn xe máy.

Họ học cách tự động chờ thêm 30 phút bất cứ lúc nào. Nếu bạn nghe thấy thông báo “Đợi thêm 5 phút nữa”.

– Người phương Tây sẽ quen với loại phòng tắm trong cùng một phòng, bao gồm cả bồn rửa và nhà vệ sinh. Khi phòng tắm, nhà vệ sinh và bồn rửa được tách ra, không có mô hình như vậy ở các nước phương Tây.

Danh sách thực đơn: súp nước ép ruột venison, súp thịt nai, salad thịt nai, salad thịt nai rắc rắc trong ruột. Ảnh: Kristin .

Họ sẽ đọc nội dung đáng sợ trong thực đơn và hy vọng nhà hàng này sẽ dịch sai.

Họ trở thành triệu phú với nhiều loại tiền tệ.

Xe buýt du lịch luôn tiếp tục giảm gánh nặng trong 2 giờ.

Xem thêm: Khách hàng phương Tây gọi Sài Gòn là thành phố điên rồ nhất châu Á

Fan Wen