Hầu hết mọi người mơ ước rằng kỳ nghỉ sẽ không bao giờ kết thúc. Đối với blogger du lịch người Litva Karolina Valeikaite, đây không phải là một giấc mơ. Theo báo cáo “Tin tức”, cô phải trải nghiệm thực tế mỗi ngày, điều mà hàng ngàn người mơ ước.

Hầu hết mọi người mơ ước rằng kỳ nghỉ của họ sẽ không bao giờ kết thúc. Đối với blogger du lịch người Litva Karolina Valeikaite, đây không phải là một giấc mơ. Theo báo cáo tin tức, đây là thực tế cô trải nghiệm hàng ngày, và hàng ngàn người mơ ước thực hiện giấc mơ này. Tuy nhiên, chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu. Theo Karolina, điều này thực sự tồi tệ. Cô ấy phải làm việc 110 giờ một tuần, điều đó có nghĩa là cô ấy phải làm việc 15 đến 16 giờ một ngày, gấp đôi mức bình thường. Cô cũng phải làm 4 công việc một lúc để tiết kiệm chi phí đi lại.

Nhưng chỉ người trong cuộc mới có thể tìm ra. Theo Karolina, điều này thực sự tồi tệ. Cô ấy phải làm việc 110 giờ một tuần, điều đó có nghĩa là cô ấy phải làm việc 15 đến 16 giờ một ngày, gấp đôi mức bình thường. Cô cũng làm việc 4 vị trí cùng một lúc để tiết kiệm chi phí đi lại.

Đối với một cô gái trẻ, đằng sau những bức ảnh đẹp, thực tế cũng tồi tệ như sống trong địa ngục. Cô thậm chí còn không dành một ngày để ăn ở nơi làm việc.

– Cùng với cô bé, có những thực tế khủng khiếp ẩn sau những hình ảnh đẹp, như “sống trong địa ngục”. Cô thậm chí còn dành thời gian để đi làm và ăn mà không có ngày nghỉ.

Nhưng công việc khó khăn là xứng đáng. Đổi lại, Karolina được trả tiền để đi du lịch khắp thế giới, ở trong các khách sạn sang trọng và tận dụng các dịch vụ đắt tiền.

Nhưng công việc khó khăn là xứng đáng. Đổi lại, Carolina được trả tiền để đi du lịch khắp thế giới, ở trong các khách sạn sang trọng và nhận các dịch vụ đắt tiền.

Carolina, 24 tuổi, gặp bạn trai người Ý Marco Coppola (26 tuổi) ở London, Anh. , Năm trước. Bây giờ họ đi du lịch cùng nhau miễn phí và qua đêm trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Họ đã sống trong các khu nghỉ dưỡng năm sao từ Hạ Long, Đà Nẵng đến Cam Ranh, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

Carolina, 24 tuổi, gặp bạn trai người Ý Marco Coppola, 26 tuổi, trong một cửa hàng cũ ở London, Anh, vài năm trước. Bây giờ họ đi du lịch cùng nhau miễn phí và qua đêm trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Họ đã sống trong một loạt các khu nghỉ dưỡng năm sao ở Hạ Long, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

Cả hai dự định sẽ dành hai tháng ở Morocco và Đông Nam Á. Nhưng thời hạn đã được kéo dài đến 8 tháng.

Cả hai bên dự định sống ở Morocco và Đông Nam Á trong hai tháng. Nhưng thời hạn đã được kéo dài đến 8 tháng.

Carolina nói với “Business Insider” rằng sau khi sống ở London, cô muốn có thêm kinh nghiệm. Do đó, cô dự định đi du lịch khắp thế giới để tìm “ngôi nhà” của mình. Carolina nói với Business Insider rằng sau khi sống ở London, cô hy vọng mình có nhiều kinh nghiệm hơn. Do đó, cô dự định đi du lịch vòng quanh thế giới để tìm “ngôi nhà” của mình.

Karolina có lợi thế là học nhiếp ảnh ở Anh. Không khó để chụp những bức ảnh đẹp trong suốt chuyến đi. Trong chuyến đi của họ ở Campuchia, do sự quản lý và điều hành của khu nghỉ dưỡng đảo Koh Rong, thời gian lưu trú của họ ở nơi này dài hơn dự kiến.

Lợi ích từ sự phát triển của “Nhiếp ảnh học tập Anh, Carolina” Chụp ảnh tốt khi đi du lịch. Trong chuyến đi của họ ở Campuchia, do công việc quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng trên đảo Koh Rong, họ đã ở lại nơi này lâu hơn dự kiến.

Sau khi tạo tài khoản trên Instagram, nhiều người biết rằng cả hai bên đã nhận được lời mời quảng cáo từ các thương hiệu xa xỉ. Do đó, các cặp vợ chồng thường được mời ở trong khách sạn năm sao mà không phải trả một xu. Họ cũng nhận được bài viết và tài trợ du lịch.

Sau khi thiết lập tài khoản Instagram và được chào đón, cả hai đã nhận được lời mời quảng cáo từ thương hiệu. sang trọng. Do đó, các cặp vợ chồng thường được mời ở trong khách sạn năm sao mà không phải trả một xu. Họ cũng được trả tiền cho hàng hóa và đi du lịch.

Để sống trên khắp thế giới, cặp đôi đã phải từ bỏ một số thói quen vật chất. Theo Karolina, du lịch đã dạy cô phải luôn vui vẻ, ngay cả khi tình trạng thể chất của cô vô cùng kém.

— Để sống trên khắp thế giới, cặp đôi đã phải từ bỏ những thói quen vật chất nhất định. Theo Karolina, đi du lịch đã dạy cô luôn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng, ngay cả trong điều kiện thể chất vô cùng tồi tệ.

— Ảnh: Instagram

Anh Minh