Sau đây là “những con đường trên cây” rất phổ biến với khách du lịch.

Đồn điền Oak Alley Đồn điền Oak Alley là một đồn điền lịch sử nằm dọc theo sông Mississippi trong Cộng đồng Wacherry Louisiana. Đồn điền được hoàn thành hai năm sau đó (1837-1839) và được đặt tên theo hàng cây sồi dọc theo con đường dài 240 m dẫn đến biệt thự. Những cây sồi lớn ở đây đã được trồng từ thế kỷ 18.

Ngày nay, đồn điền Oak Alley đã được bảo vệ như một Di tích lịch sử quốc gia. Đồn điền cũng đã xuất hiện trên truyền hình và MV Deja Vu của Beyoncé đã được quay trong những cảnh quay trong các cuộc phỏng vấn với ma cà rồng hoặc Midnight Beyo.

Đường Tipuana

Đường Tipuana

Đường Tipuana nằm ở Port Đường Street Goncalo de Carvalho, Port Alegre, Rio Grande do Sul – bang cực nam của Brazil.

Năm 2005, việc xây dựng một trung tâm mua sắm dọc theo một quốc gia láng giềng đã gây ra nguy cơ làm hại sắc đẹp. Con đường xanh này. Ngay lập tức, cư dân của Porto Alegre đã phát động chiến dịch phản đối dự án. Cuộc bầu cử của họ là một thành công hoàn toàn. Vào ngày 5 tháng 6 năm 2006, thị trưởng của Jose Fogaca (José Fogaca) đã ký một sắc lệnh công nhận Gonçalode Carvalho là sự phát triển lịch sử, văn hóa và môi trường của thành phố. .

Năm 2008, một nhà sinh vật học người Bồ Đào Nha đã nhìn thấy bức ảnh của Rua Gonçalode. Carvalho (Carvalho) đã nhanh chóng viết trên blog của mình ca ngợi đây là “con đường đẹp nhất thế giới”. Biệt danh này sau đó được liên kết với Gonçalode Carvalho.

Con đường thủy tùng xứ Wales

“Đường hầm xanh” này nằm trong khu vườn của Nhà Aberglasney ở Thung lũng Tywi ở phía tây nguyên thủy. Xứ Wales. Chủ sở hữu của ngôi nhà, gia đình Dyer, đã trồng chúng vào thế kỷ 18. Người Do Thái phát triển tốt, cuộn lại để tạo thành một mái vòm và hợp tác với nhau để không ai có thể tin tưởng vào số lượng người trên đường. Người đẹp này .

Người nổi tiếng xứ Wales .

Dark Hedge

Dark Hedge là một con đường độc đáo ở Bregagh, Ireland. Nó trông giống như một cảnh trong phim. Ảnh của đạo diễn người Mỹ Tim Burton. Trong 300 năm qua, những cây sồi già đã phủ kín cành cây và “biến” thành “đường hầm cây” dưới bóng của con đường. Người dân địa phương nói rằng cây được gia đình Stuart trồng vào thế kỷ 18, và kể từ đó, việc đến thăm biệt thự Gracehill của họ là một điểm thu hút khách du lịch. Ngày nay, Grace Hill đã được chuyển đổi thành một câu lạc bộ golf.

“Dark Hedge” để lại ấn tượng sâu sắc với khách du lịch. Nó nổi tiếng đến mức nó trở thành một trong những điểm tham quan tự nhiên được chụp ảnh nhiều nhất ở Bắc Ireland. .

Con đường rừng tre của rừng Agan Aye

Ở khu vực Arashiyama ở ngoại ô phía tây của Kyoto, Nhật Bản, một nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch là rừng tre S Aye. Trong thời kỳ Heian (794-1185), các vị vua và quý tộc Nhật Bản thường đến đây để thưởng thức phong cảnh. Khu rừng Sagano không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc về vẻ đẹp tự nhiên, mà mỗi khi gió trong rừng tre thổi qua, nó cũng phát ra tiếng nhạc du dương, như tiếng sáo. Trong số 100 giọng nói hàng đầu phải được bảo tồn ở Nhật Bản, giọng nói quyến rũ này cũng đã được bình chọn.

Đi bộ trên con đường tre xanh và tận hưởng vẻ đẹp tinh tế và thuần khiết của ánh sáng mặt trời trượt giữa hai hàng. đất nước này.

Lan Anh (của Amusant)