Ngày nay, blog du lịch vẫn có thể mời độc giả nhìn thế giới qua đôi mắt của họ theo nhiều cách. Tuy nhiên, cô không chỉ chia sẻ những cảnh đẹp mà blogger Naturist Girl còn cho thấy những đường cong của cô ở nhiều nơi.

“Những cô gái châu Âu ở độ tuổi 20 thích sống khỏa thân và theo dõi nó. Tiết lộ tên Diana của cô ấy với chính mình. Ước mơ của cô ấy là sáng tạo nghệ thuật khi đi du lịch.” “Là một blogger khỏa thân, tôi Người ta luôn tin rằng cách tốt nhất để truyền bá kiến ​​thức về lối sống tự nhiên là nhiếp ảnh, ảnh khoả thân và video, thông qua một bức ảnh đáng giá ngàn lời nói “, cô viết trên Patreon.

Diana ở Camping, Croatia Tắm trong trại Baldarin. Ảnh: Naturist Girl.

Diana (2012) lần đầu tiên phát hiện ra chủ nghĩa tự nhiên. Diana nói: “Lúc đầu, tôi nghĩ rằng chỉ có người già và người mẫu. Một cơ thể đẹp đi cùng với phong trào này, và lối sống này có liên quan chặt chẽ với giới tính. “.

Mãi đến khi bạn trai nói với Diana về lối sống tự nhiên của cô ấy, cô ấy mới nhận ra rằng thật ngu ngốc khi tôi có định kiến ​​như vậy.” Đó chỉ là những người chưa bao giờ nói chuyện với những người chưa bao giờ có lối sống này hoặc cô ấy chưa bao giờ Đã viết: Không bao giờ gần một bãi biển khỏa thân. Đối với Diana và bạn bè, trong một thời gian dài, cậu bé quyết định chạy khỏa thân trên đảo Krk ở Croatia. Họ đồng ý rằng nếu Diana muốn hai người ở lại, nếu không họ sẽ rời đi ngay lập tức.

Khi cô sống trong một khu cắm trại, Diana thấy nhiều người khỏa thân thư giãn và mỉm cười trên bãi biển. Cười, trò chuyện, ăn uống và chơi đùa với lũ trẻ …

Chỉ có Diana và bạn trai của cô ấy mặc quần áo ở khu cắm trại, vì vậy cô quyết định cởi quần áo trên bãi biển. Sợ rằng Diana sẽ xấu hổ, bạn trai của cô đề nghị cô nên đi cùng, nhưng cô muốn tự mình trải nghiệm.

Trong vài phút đầu tiên, Diana kéo tất cả quần áo lên. Trên bãi biển cổ tích, tôi nhận ra rằng không ai đang nhìn tôi. “Tôi đã thấy những người sống trong các khu cắm trại trần trụi và tôi đã thấy những khu cắm trại khác được trang bị vũ trang ‘. Họ là những người già, người trẻ, gia đình, một số người trông giống như người mẫu, một số người thì không. Nó rất đẹp .

— Cuối cùng, Diana đi đến cuối bãi biển và từ từ cởi bỏ quần áo. Cô nghĩ ai đó sẽ nhìn cô chăm chú, nhưng đó không phải là trường hợp. Không ai sẽ xem xét, nhận xét hay thô lỗ. Từ đó trở đi, cô nhận ra rằng mình chưa bao giờ thoải mái và tự do đến thế.

Lần đầu tiên Diana say mê chủ nghĩa tự nhiên, để mặt trời lấp đầy cơ thể, cô thích cảm giác này. Tóc và da cô ấy đầy nước ngọt. Nhiếp ảnh: Cô gái tự nhiên .

Kể từ đó, Diana sống một cuộc sống tự nhiên. Cô ấy đã đến đảo Croatia và những nơi khác, và gần đây đã đi lại Bangkok và Chiang Mai (Thái Lan) tìm kiếm các khu cắm trại hoặc khu nghỉ mát trần. Diana không chỉ là một khu nghỉ mát sang trọng, mà còn thích leo núi, bơi lội, bơi lội trên sông hoặc đi bộ đường dài mà không cần chăn. Du lịch Anna Cho đến nay đã thu hút hơn 50.000 người đăng ký theo dõi. Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi, khách du lịch cũng nhận được rất nhiều lời chỉ trích.

Cô khẳng định trên Daily Star rằng cô không cố tình gian lận Để thu hút sự chú ý. “Tôi tin rằng những người tìm kiếm nội dung bị hỏng sẽ rời khỏi tài khoản của họ trong vòng 5 giây vì họ không thể thấy những gì họ muốn.

Diana coi Croatia là nơi trú ẩn an toàn cho những người tự do tự trị. Ảnh: Naturist Girl .

Năm 2019, Diana sẽ chăm sóc và trở về nơi cô từng sống. Mọi người cho thấy nhiều điểm đến mới. Cô hy vọng rằng thông điệp về lối sống tự nhiên và tự nhiên của cô sẽ tiếp tục lan rộng.