Sau khi học tại Thượng Hải được một năm, Rachel Turner bất ngờ quyết định bay đến Chiang Mai, Thái Lan, rồi đến Koh Phangan vào đầu tháng 8/2017. Một cô gái trẻ 22 tuổi đã biết khách sạn từ khách sạn. , Cô mời cô mua vé tiệc cho lễ hội âm nhạc.

Rachel. Ảnh: Rachel Turner. Lễ hội được tổ chức sâu trong một khu rừng phía bắc làng Bantai. “Rất nhiều rượu, khách sạn cũng cung cấp cho khách đồ uống miễn phí, đây là hoạt động của bạn để nướng bánh mì từ trưa.” Rachel trả lời Yahoo 7.

Cô rơi vào một đám đông điên cuồng: “Bạn nghĩ rằng bạn mạnh mẽ, không phải trong trường hợp này.”

Rachel nhanh chóng mất kiến ​​thức mới, Cô đứng giữa cơ thể trần truồng của mình, để lộ bức tranh cơ thể từ đầu đến chân. Cô nhớ lại: “Tôi uống nhiều hơn, nghĩ rằng tôi phải về nhà sớm nếu không tôi sẽ nôn.”

Thái Lan là một điểm đến phổ biến cho cuộc sống về đêm sôi động và thu hút nhiều khách. Từ phía tây đến đêm tiệc bất tận. Ảnh: Yahoo 7 .

Mặc dù rời trò chơi sớm, Rachel vẫn không thể tìm thấy tuk-tuk trong khách sạn. Cô đi một quãng đường dài, nhưng không nhận ra mình đang ở xa. Một người đàn ông đi xe máy đậu gần Rachel. Anh giả vờ làm taxi và hứa sẽ đưa cô về phòng. Rachel nói: “Người đàn ông này trông rất ngầu, giống hệt một người lái xe ôm hợp pháp.” Cô lên xe, và người lái xe đến khách sạn của Rachel và nói: “Tôi biết một nơi tốt hơn. “. Người phụ nữ trẻ vẫn say rượu và phải mất vài phút để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Khi Rachel yêu cầu tài xế dừng lại lần thứ hai, anh ta hét lên: “Im đi và đi với tôi. Tôi sẽ không quay lại ký túc xá! Con đường không may ngăn Rachel khóc vì được giúp đỡ, cô chỉ có Ba lựa chọn: đi với anh ta, cố gắng nhảy ra khỏi xe và gặp tai nạn xe hơi, hoặc kéo tay cô ta để làm chậm xe.

– Cô chọn phương án thứ ba, kéo tay tài xế để giảm tốc độ cho anh ta. Trong vài giây, có đủ thời gian để cô ấy nhảy ra khỏi xe.

“Trời ơi, tôi gãi da. Anh ta hét lên “Bạn đã chết”. Tôi đã không di chuyển, anh ta thề sẽ rời đi, anh Rachel nhớ lại. Cô ấy chỉ đứng dậy và đứng trong ký túc xá, nơi cô ấy rửa vết thương, nhưng không thể nói rằng những gì xảy ra gần đây là tồi tệ. Tôi chỉ nhớ ngồi trong tôi Trên ghế cạnh tôi. Bể bơi, lau chân bằng chất khử trùng. Ngày hôm sau, tôi đang ngồi trên phà, nước mắt chảy dài trên khuôn mặt … Tôi hoàn toàn suy sụp vì sự ngu ngốc và quá khứ của mình “, Rachel nói. Rachel sốt ruột trở về nhà, hủy toàn bộ chuyến đi và gọi hãng hàng không đổi vé.

Một năm sau khi cơn ác mộng xảy ra ở Chiang Mai, Rachel giải thích rằng đó là lỗi của cô khi để mình chết. “Thái Lan là một đất nước xinh đẹp, nhưng trong một thời gian, tôi đã không hy vọng mình bị mê hoặc bởi điều thú vị này và nghĩ lại về cuộc sống.”

Rachel tham gia vào một trải nghiệm tắm voi Thái Lan. Ảnh: Rachel Turner .

Bảo Ngọc