Chris Colin là một blog du lịch của Mỹ. Nhìn lại chuyến đi đến Nhật Bản vào tháng 2, anh nói: “Đó là một ngày bực bội. Tôi đang trong tâm trạng tồi tệ, hạ cánh xuống sân bay, bắt taxi đến khách sạn và sau đó đi ăn trưa. Hầu hết các nhà hàng không có thực đơn và hướng dẫn bằng tiếng Anh. Cuối cùng, tôi nói tiếng Nhật làm tôi bối rối. Cuối cùng, tôi quyết định tìm bạn gái để thuê dịch vụ. Một người luôn ấm áp, thân thiện và thân thiện đã đưa tôi đi xem những điều mới. Tôi đã trả tiền. »

Trên đường phố Tokyo Miyabi. Ảnh: Chris Colin.

Bạn gái của Colin, là Miyabi. Trong 5 năm qua, cô đã làm việc trong các công ty đối tác khách hàng và trở thành một người bạn cho thuê chuyên nghiệp. Kiếm sống. Colin nói: “Vì cô ấy, bữa trưa của tôi ngon hơn nhiều. Miyabi nói về những người bạn giàu có và thành đạt mà cô biết, hoặc những điều cô trải qua trong đời. Cô cũng tiết lộ cô đã khóc như thế nào trong đám tang, giả vờ ngất xỉu trong đám cưới, hoặc chỉ đứng lên và chụp ảnh với 20 cô gái khác để cho thấy các vị khách rất vui vẻ. bạn bè. Miyabi cũng giới thiệu cho tôi một chuyến đi đến một khách hàng về nhà, mạo danh bạn gái của anh ta và giả vờ kết hôn. Câu chuyện của Miyabi rất thú vị và thân mật đến nỗi tôi cảm thấy rằng mình đã trở thành người bạn thực sự của cô ấy. “Đó là lần đầu tiên tôi nghe về tình bạn có thể mua ở Nhật Bản và tôi nghĩ nó rất lạ”, Colin nhớ lại. Nhưng khi anh ta bị lộ, anh ta thấy rằng đó là một dịch vụ rất tốt. Ban đầu nó được cung cấp cho người Nhật cô đơn, nhưng do nhu cầu tăng lên, nó đã trở nên đặc biệt phổ biến với khách du lịch một mình. Bây giờ quan tâm bạn là ai. Cô ấy mỉm cười khi tôi mỉm cười, chạm vào tay tôi cho thấy cô ấy quan tâm đến những gì tôi đang nói. Colin nói rằng Miyabi ký trung bình 15 hợp đồng mỗi tuần và lịch trình luôn không cố định và hết hạn. “Tokyo – thành phố của sự cô đơn. Ảnh: Chris Colin. Là con gái của bác sĩ và y tá, Miyabi đấu tranh để truyền đạt cho cha mẹ rằng công việc của cô là hợp pháp. Colin đã chi 115 đô la trong hai giờ Cô ấy đã cho công ty một tỷ lệ nhất định. Khi được hỏi tại sao họ bắt đầu làm việc, Miyabi nói: Có rất nhiều người thành công trong công việc và có mối quan hệ trực tuyến, nhưng họ không nhất thiết phải hạnh phúc trong cuộc sống thực. Do đó, sự tồn tại của tôi là dành cho những người ở một mình hoặc cần chia sẻ. Mọi người đều cần một kết nối cảm xúc, chẳng hạn như ăn uống và thở.

Công việc của Gongbia dựa trên hai nguyên tắc: thứ nhất là không vay tiền và thứ hai là không tồn tại. Lãng mạn trong mối quan hệ. “Ngoài ra, từ góa phụ đến nhút nhát, bạn phải luôn sẵn sàng đối phó với mọi loại khách hàng. Hầu hết khách hàng đến với tôi đều rất tốt, nên sau năm năm, tôi vẫn hài lòng và hài lòng với công việc hiện tại của mình”, Chia sẻ Miyabi .

Xem thêm: Cửa hàng “Ngủ với chàng trai đẹp” tại Nhật Bản

Hai Thu