Ở tuổi 19 và 20, chị em Katharina (trái) và Alexandra Andresen chính thức trở thành hai nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới, ở Forbes Giành được vinh dự này. Mỗi chị em nhận được 1,2 tỷ đô la từ người cha giàu có, người sở hữu một công ty thuốc lá ở Na Uy. Do đó, hai người đã sống một cuộc sống vương giả từ nhỏ, cung cấp các dịch vụ xa xỉ và xa xỉ nhất mà không phải lo lắng về tiền bạc.

Hai tỷ phú nữ thanh niên đã không lãng phí một giây phút tận hưởng cuộc sống trong mơ của họ. Cùng nhau, họ đưa các khách sạn năm sao và những người bạn trẻ từ những gia đình giàu có đi du lịch đến những nơi xa xỉ nhất thế giới.

– Một trong những sở thích được hai cô con gái thừa hưởng là du thuyền. Siêu du thuyền họ chơi là Sunny Hill, với 6 thủy thủ, 12 khách và 5 cabin. Vào mùa hè, chi phí thuê du thuyền này là khoảng 54.000 đô la mỗi tuần.

Con tàu sang trọng này sẽ cung cấp cho bạn thực phẩm năm sao, TV chất lượng cao, nội thất bằng gỗ và sân thượng. — Tất nhiên, thức ăn của họ là tốt nhất, đắt nhất và ngon nhất, đồ ăn nhẹ nhỏ (một loạt các loại thực phẩm cao cấp, thường chỉ cung cấp đồ ăn nhẹ nhỏ trước các bữa tiệc), và rượu sâm banh tinh tế là món khoái khẩu của hai tỷ phú Chén đĩa.

– Hình ảnh cho thấy tuổi của bạn trai Mads Madsen Katharina. Mads có khuôn mặt nam tính và thân hình chuẩn (6 múi). Anh thường xuyên xuất hiện bất ngờ trong mỗi chuyến đi của bạn gái.

Chị em Katharina và Alexandra cũng rất thông minh, vui tính và thận trọng. Katharina thường bị “giả mạo” trong các bình luận trên Instagram của mình. Một người đã từng cười nhạo sự giàu có khổng lồ của Katarina bằng cách “giết hàng triệu người” (có nghĩa là họ trở nên giàu có nhờ sở hữu một nhà máy thuốc lá). Katharina trả lời nghiêm khắc: “Đây là lý do tại sao chúng tôi bán nhà máy. Vui lòng nghiên cứu kỹ mọi thứ trước khi bình luận.” Tỷ phú trẻ nhất thế giới cũng nói với đài truyền hình Na Uy: “Khi tôi Khi tôi còn đi học, một người bạn gia đình giàu có trong lớp tôi đã sốc khi biết rằng tài khoản của tôi chỉ có giá 1.200 đô la. Nhưng tôi nghĩ điều này là bình thường. Đối với tôi, làm bạn với ai đó rất quan trọng với họ Hãy nhìn tôi này, không phải tài khoản của tôi. “- Gustav Magnar Witzoe là tỷ phú trẻ thứ ba trên thế giới và là người Na Uy. Theo báo cáo của “Forbes”, khối tài sản của ông ở tuổi 23 đã tăng lên 1,6 tỷ đô la Mỹ. Hiện tại, anh tiếp quản công ty mà cha anh để lại. Anh ấy là một “ông chủ”, mọi người sẽ không bao giờ thấy những người trẻ tuổi chăm chỉ tải ảnh riêng tư lên Instagram, nhưng một vài bức ảnh của Gustav cũng đại diện cho cuộc sống cao cấp, anh ấy thường xuất hiện trong thế giới xa xỉ nhất Điểm đến và là nơi đắt đỏ nhất, ngồi trong ngôi nhà trong bảng giá, nhiều người ngạc nhiên: đi máy bay riêng đến Dubai là một trong những thói quen du lịch yêu thích của tỷ phú. Evan Spiegel là tỷ phú “già nhất” trong danh sách “tỷ phú”. Tỷ phú trẻ nhất thế giới, nhưng theo dữ liệu của Businessinsider, ông vẫn là người có giá trị sản lượng cao nhất (4 tỷ USD); Evan là một người mất trí ở IT Village và CEO của Snapchat. Vào tháng 5, tỷ phú người Mỹ đã kết hôn với một siêu mẫu Miranda Kerr. Sau đám cưới đảo chính, Le đi du lịch tới đảo Lao Cala. Để ở lại đây, khách cần trả từ 13.000 đến 60.000 USD mỗi đêm. Hai người bay đến đây trên máy bay riêng của họ.

Chủ sở hữu của hòn đảo này là một tỷ phú, Dietrich Mattschitz, người sáng lập Red Bull. Ông đã mua nó từ chủ sở hữu của Forbes, Malcolm Forbes (Malcolm Forbes) năm 2003. Những người đến đây phải ở lại trên đảo ít nhất 4 đêm. Ông là thành viên của một số câu lạc bộ độc quyền, chẳng hạn như Câu lạc bộ Jonathan ở Santa Monica, Bãi biển La Jolla và Câu lạc bộ Quần vợt. Evan thường đi du lịch đến châu Âu và thuê một phụ nữ dọn dẹp làm việc toàn thời gian. Anh cũng có sở thích bay thẳng đến Canada bằng trực thăng chỉ để trượt tuyết.

Ảnh: Instagram / TweetsuyStar

Anh Minh