Vào đầu năm mới, blogger du lịch trẻ tuổi Thanh Cơ đã đi du lịch đến Tây Iceland. Khi đến thăm làng chài Arnarstapi, người đàn ông đã ghi lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và bất ngờ.

Vào đầu năm mới, blogger du lịch trẻ tuổi Thanh Cơ đã đi về phía tây từ Iceland một lần. Khi đến thăm làng chài Arnarstapi, người đàn ông đã ghi lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và tuyệt đẹp.

Ngôi làng dưới chân núi Stapafell này còn được gọi là Stapi. Vào mùa hè, ngôi làng này thường rất sống động, với khoảng 200 cư dân tham gia vào các hoạt động đánh bắt cá. Khi mùa đông đến, ngư dân trở về quê nhà để nghỉ ngơi, và người dân trong làng chủ yếu tham gia vào du lịch. Chỉ có hai quán cà phê và nhà hàng, và chỉ có hai tài sản cho chỗ ở.

Dưới chân núi Tapafell, ngôi làng này còn được gọi là Stapi. Vào mùa hè, ngôi làng này thường rất sống động, với khoảng 200 cư dân tham gia vào các hoạt động đánh bắt cá. Khi mùa đông đến, ngư dân trở về quê nhà để nghỉ ngơi, và người dân trong làng chủ yếu tham gia vào du lịch. Chỉ có hai quán cà phê và nhà hàng, và chỉ có hai địa điểm cho chỗ ở vẫn mở.

Trước đây, Arnarstapi là một khu kinh doanh quan trọng trong khu vực có dân số đông. Và bây giờ. Môi trường tự nhiên ở đây rất đa dạng. Những tảng đá bazan tự nhiên, khe núi và hang động quanh bến tàu … rất hấp dẫn với làng chài.

Trước đây, Arnarstapi là một khu vực thương mại. Cảng rất quan trọng trong khu vực, và cảng lớn hơn và đông dân hơn ngày nay. Môi trường tự nhiên ở đây rất đa dạng. Những tảng đá bazan tự nhiên, khe núi và hang động quanh bến tàu … là một điều thu hút khách du lịch đến làng chài này.

Tại đây, khách du lịch không nên bỏ lỡ khả năng đến thăm nhà thờ Hellnar. Nhà thờ này nằm giữa đồng cỏ, đá và núi, và nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay con người và thiên nhiên.

Tại đây, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội đến thăm ngôi nhà của Byby Hellnar. Nhà thờ này nằm giữa đồng cỏ, đá và núi, và nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay con người và sự sáng tạo tự nhiên.

Chuyến đi của bạn sẽ là một điểm dừng chân thiết yếu được gọi là Gatklettur-Arch Rock. Đây là một tòa nhà bằng đá tự nhiên nằm giữa biển. Ngoài ra, du lịch dọc bờ biển sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người yêu thiên nhiên, như cơ hội đến thăm những chú chim Kittiwake quý giá. – Chuyến đi của bạn sẽ là một điểm dừng chân quan trọng được gọi là Gatklettur-Arch Rock. Đây là một tòa nhà bằng đá tự nhiên nằm giữa biển. Ngoài ra, du lịch dọc bờ biển cũng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho những người yêu thiên nhiên, như cơ hội đến thăm những chú chim Kittiwake quý giá.

Du khách cũng có thể quan sát các vách đá được hình thành trong quá trình hoạt động của núi lửa và hiểu được quá trình hình thành dung nham. Nếu bạn đi cùng với một hướng dẫn viên và “may mắn”, bạn cũng sẽ nghe thấy một số câu chuyện ma trong làng.

Bạn cũng sẽ có cơ hội quan sát các vách đá được hình thành do hoạt động của núi lửa và hiểu quá trình hình thành dung nham. Nếu bạn đi cùng với một hướng dẫn viên và “may mắn”, bạn cũng sẽ nghe thấy những câu chuyện ma trong làng.

Có những tòa nhà cũ gần Arnarstapi, khiến du khách cảm thấy ấm áp. Mỗi mùa sẽ để lại một ấn tượng độc đáo ở đây. Ánh sáng vàng dịu nhẹ kết hợp với khung cảnh tuyết trắng làm cho bầu không khí thêm hoài cổ.

Nhà của Arnarstapi được làm bằng kiến ​​trúc cổ, khiến du khách cảm thấy ấm áp. Mỗi mùa sẽ để lại một ấn tượng độc đáo ở đây. Ánh đèn vàng dịu dàng và những bông tuyết trắng làm cho bầu không khí hoài cổ hơn.

Khung cảnh mùa đông của một làng chài nhỏ giống như một nơi yên bình cho một cậu bé ở Sài Gòn. Thanh Cơ chia sẻ hình ảnh của khách du lịch: “Đây là nơi tôi tìm thấy sự bình yên trong suốt hành trình của mình.”

Khung cảnh mùa đông của một làng chài nhỏ giống như một nơi yên bình cho những người trẻ tuổi ở Sài Gòn, Thanh Cơ chia sẻ Hình ảnh, vì không có ảnh của khách du lịch, “Đây là nơi tôi cảm thấy bình tĩnh trong suốt chuyến đi.”

Lý Thanh Cơ (25 tuổi) sống ở Sài Gòn tiết lộ một blog du lịch và đăng ảnh về vẻ đẹp của châu Âu trong một ngôi làng Blog cá nhân được gọi là Venturology.

Lý Thành Cơ (25 tuổi) sống ở Sài Gòn đã giới thiệu blogger du lịch. Trên lịch, nhiều bức ảnh về vẻ đẹp của vùng nông thôn châu Âu đã được đăng trên một blog cá nhân có tên là Venturology.

Nhiếp ảnh: Lý Thành Cơ