Vào ngày 2 tháng 11, cô nàng người Mỹ 23 tuổi, Kristiana Kuqi (Kristiana Kuqi) đã đăng một bức ảnh cô đang hôn một chàng trai trẻ trên trang Twitter của mình. Đằng sau họ là tháp Eiffel, biểu tượng của nước Pháp. Thoạt nhìn, mọi người đều nghĩ người này là bạn trai của Kuqi cho đến khi họ đọc được ghi chú của anh ta: Anh ta là một người hoàn toàn xa lạ.

Kuqi vừa gặp người trong ảnh và yêu cầu cô ấy chụp ảnh với cô ấy. Hai người hôn nhau, giả vờ rằng cô có khoảng thời gian lãng mạn ở Paris. Ảnh: Twitter .

Thật ra, Kutcher đã rất lo lắng khi hôn gần tháp Eiffel. Cô ấy nói cô ấy đã cố gắng hết sức để làm điều này. Cô tiếp cận “đối tác” của mình và hỏi anh ta rằng chàng trai có người yêu không. Sau khi nhận được câu trả lời “không”, Kutcher đề nghị chụp ảnh để đăng lên Twitter. “Hôn là thuần khiết. Đó là một khoảnh khắc đẹp. Chúng tôi đã chụp ảnh và nói lời chia tay, tôi sẽ không bao giờ gặp lại anh ấy nữa”, cô nói.

Kutcher vừa tốt nghiệp đại học và sống ở Virginia. Cô gái trẻ người Mỹ đến từ Kosovo nói rằng cô rất dũng cảm và luôn muốn thể hiện sự tự tin. Từ thời thơ ấu, cô thường tưởng tượng rằng mình sẽ hôn một bức ảnh của một người đàn ông ở Paris. Khi cô chuẩn bị bắt đầu một chuyến đi đến Pháp, cô đã lên kế hoạch cho một nụ hôn. Những người bạn đi cùng Kuqi nghĩ rằng ý tưởng của anh là “điên rồ” và không nghĩ Kuqi sẽ làm điều đó. Ảnh: Twitter. Sau khi quay thành công ở Pháp, Kutcher quyết định làm điều tương tự với cảnh quay trước Đấu trường La Mã ở Rome, Ý. Anh ta thậm chí còn hôn một người lính cứu hỏa ngồi trong một chiếc ô tô ở Kentucky, Mỹ.

Hình ảnh du lịch vòng quanh thế giới quanh người lạ ở Kutcher đã nhanh chóng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ đã chia sẻ 65.000 lần và có hơn 2.000 bình luận. Lữ khách nói rằng cô hy vọng những bức ảnh của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác và khuyến khích họ đi du lịch khắp thế giới.

“Tự tin, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Đây chỉ là một câu hỏi. Phụ nữ không nên từ chối làm những gì họ muốn. Kutcher nói.” Để tránh sợ bị đánh giá. “

Các cô gái khuyến khích tất cả phụ nữ thông qua các bức ảnh. Thế giới nên mạnh dạn thực hiện. Nhiếp ảnh: Twitter.

Nhiều phụ nữ ca ngợi hành vi của Kutcher. Một trong số họ nói:” Chìa khóa là không có hòa bình Người đàn ông của bạn đi du lịch thế giới cùng nhau, nhưng có một người đàn ông đang chờ bạn đi du lịch. “Kuchi.

Một số phụ nữ nói rằng họ được truyền cảm hứng. Câu chuyện của Kuqi và say mê chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc hôn người lạ trong chuyến du lịch của họ.

Anh Minh (theo tin tức)