Vườn hoa Man Đinh Hồng tọa lạc tại ấp Phước Thuận, xã Phước Thành, thị trấn Mỹ Thơ, tỉnh Tian Giang. Nó được đưa vào sử dụng năm 2013. Chủ vườn, bà Nguyễn Phương Dũng, cho biết nơi này được tạo ra dựa trên cảm hứng. Cô tình cờ gặp một khu vườn nước ngoài. Ảnh: Hương Lê .

Vườn hoa Man Đinh Hồng, tọa lạc tại ấp Phước Thuận, xã Phước Thành, thị trấn Mỹ Thơ, tỉnh Tian Giang, được đưa vào hoạt động năm 2013. Bà NguyễnPhuong Dung cho biết: Điều này được tạo ra bằng cách lấy cảm hứng từ một khu vườn nước ngoài mà cô tình cờ gặp. Ảnh: Hương Lê .

Khu vực ở đây rộng hơn một ha, bao gồm nhiều loại khác nhau: hướng dương, thạch, sen, clone, hồng, hồng, cúc … Ảnh: Quốc Hoàng Nguyên .– Khu vực này nhiều hơn Một ha bao gồm nhiều loại khác nhau: hướng dương, thạch, người đàn ông, nhân bản, hồng, hồng, cúc … Ảnh: Quốc Hoàng Nguyên .— Nơi này đẹp nhất trong thời kỳ Tết, nơi có nhiều loài cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, chủ vườn nhận ra nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch và mở cửa cho khách du lịch vào ngày 30/4, điều này vẫn tiếp tục cho đến hiện tại. Hiện nay, có một số loài hoa đang nở rộ trong vườn, như hoa sen, hồng, hồng, cúc, hoa hướng dương … Ảnh: Quốc Hoàng Nguyên. Cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, chủ vườn nhận ra nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch và mở cửa cho khách du lịch vào ngày 30/4, điều này vẫn tiếp tục cho đến hiện tại. Hiện tại, có một số bông hoa đang nở rộ trong vườn, như hoa sen, cây bách, ri, hoa cúc, hoa hướng dương … Ảnh: Quốc Hoàng Nguyên .

Hoa hồng đỏ với hai màu trắng và hồng. Cánh hoa trắng, hồng, đỏ.

Cánh bướm nở nhiều nhất trong vườn.

Cánh bướm nở nhiều nhất trong vườn.

Do sự phát triển của hoa hướng dương, khu vực trồng hoa hướng dương nổi bật trong vườn. Những cây cao có màu vàng bắt mắt. Tuy nhiên, loài hoa này đang trên bờ nhạt dần.

Cây hướng dương nổi bật trong vườn vì cây màu vàng và cao nổi bật. Tuy nhiên, loài hoa này sẽ tàn dần.

Khách du lịch đến thăm khu vườn chủ yếu là người dân địa phương, bao gồm cả khách du lịch và các cặp đôi chụp ảnh cưới. Giá của chuyến đi này là 30.000 đồng mỗi chuyến. Những người muốn chụp ảnh cưới sẽ cần liên hệ để biết giá. Ảnh: Châu Thanh Huyền .

Hầu hết những người đến thăm vườn đều là người địa phương, kể cả khách du lịch và các cặp đôi chụp ảnh cưới. Giá của chuyến đi này là 30.000 đồng mỗi chuyến. Những người muốn chụp ảnh cưới sẽ cần liên hệ để biết giá. Nhiếp ảnh: Châu Thanh Huyền .

Nhiều phong cảnh nhỏ liên quan đến làng quê Việt Nam, như ống hút, mái tranh, mái vòm, hồ sen, cầu khỉ … cũng được bố trí trong vườn để cho phép khách du lịch chụp ảnh. . Nhiếp ảnh: Quốc Hoàng Nguyên .

Nhiều phong cảnh nhỏ liên quan đến các ngôi làng Việt Nam, như rặng núi, mái tranh, mái vòm, hồ sen, cầu khỉ … cũng đã được dựng lên trong vườn để cho phép khách du lịch chụp ảnh. . Ảnh: Quốc Hoàng Nguyên .

Từ ngã ba của Trường Lương T, bạn có thể vội vã đến cổng để gặp khu công nghiệp của Nghĩa trang Liệt sĩ Qianjiang. Từ đó, đi bộ khoảng 200 mét về phía Cái Đất, rẽ vào “Làng văn hóa Fuhuo-Xã Fucheng”, và lái xe khoảng một km.

Hoặc xã Tong’an, bạn cần chỉ ra cổng vào khu công nghiệp, đoạn này dài 400m. Từ đây, rẽ vào đường Một Quang với Cổng chào “Làng văn hóa 1-3”, đi bộ khoảng một km, rẽ phải vào đường Đoàn Thị Diệu và lái xe về phía trước gần 500 mét. Ảnh: Cẩm Giang.

Từ ngã ba Trung Lương T, bạn có thể vội vã đến cổng để gặp khu công nghiệp cạnh Nghĩa trang Liệt sĩ Tiian Giang. Từ đó, đi bộ khoảng 200 mét về phía Cái Đất, rẽ vào “Làng văn hóa Fuhuo-Xã Fucheng”, và lái xe khoảng một km.

Hoặc xã Tong’an, bạn cần chỉ ra cổng vào khu công nghiệp, đoạn này dài 400m. Từ đây, rẽ vào đường Một Quang với Cổng chào “Làng văn hóa 1-3”, đi bộ khoảng một km, rẽ phải vào đường Đoàn Thị Diệu và lái xe về phía trước gần 500 mét. Ảnh: Cẩm Giang .