Tết là bữa tiệc sau một năm dài. Cho dù đó là chào đón mùa xuân ở nhà hay trên con đường khám phá, niềm vui của các đoàn viên luôn tràn đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, một số người tạm gác lại hạnh phúc cá nhân này và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho khách hàng. Đây là những hướng dẫn viên du lịch dành riêng để đón Tết ngoài nhà.

Khi khách hàng hài lòng, đó là “Tết”

Tết là một khái niệm mà hầu hết mọi người nghĩ đến, nhưng nó có vẻ lạ đối với những người bận rộn, đặc biệt là hướng dẫn năm mới. Cả gia đình quây quần bên nhau, và sau khi gặp gỡ những người bạn cũ, họ đã chào đón mùa xuân với khách du lịch trên bầu trời xanh.

Đằng sau sự phô trương, nhiều người lầm tưởng rằng hàng hóa “ăn ở nhà, ngủ trong khách sạn, đi du lịch theo cách này”, xe tải nặng phải làm việc ở cường độ cao thay vì giờ cố định, nhưng chúng vẫn còn Bị thu hút bởi sự nghiệp của tình yêu.

Hướng dẫn viên du lịch xa lạ, ông Tron Nan chia sẻ: “Sự nghiệp của tôi là cùng thời gian. Tôi chưa bao giờ có một Tết hoàn chỉnh. Mỗi mùa xuân, tôi cảm thấy có lỗi, vì bố mẹ chỉ có tôi. Nhưng Tết chỉ về ăn tối. Có một thời gian khởi hành một năm vào ngày 1, vì vậy tôi phải ở một mình ở Sài Gòn. Vào đêm giao thừa, tôi vô tình nghe bài hát này: “Tôi biết mùa xuân này, mẹ tôi đang chờ đợi …”, nhưng khóe mắt tôi rất đắng. Đối với hướng dẫn viên du lịch nội địa, cô Suong Chau, thời điểm này thậm chí còn khó khăn hơn. Cô gái nhỏ này đã làm việc trong ngành này được hơn 4 năm. Vào giữa mùa vụ, một cặp vợ chồng trẻ đã tận dụng Bình Định để thăm mẹ. Cô đã đến thăm thành phố Hồ Chí Minh, nhưng khi thấy mẹ cô chảy nước mắt, cô không thể giúp đỡ, nhưng khi bạn bè trở về quê nhiệt tình để đón Tết, cô phải rời đi vì đam mê mà cô chọn. . . Nhưng nếu bạn hỏi hướng dẫn, bạn có muốn dừng lại không? Bạn có muốn ở nhà và chào đón mùa xuân một cách an toàn khi các đồng nghiệp của bạn đi dọc theo con đường mùa xuân? Câu trả lời là có. Bởi vì họ quan tâm đến việc kinh doanh “mai mối”. Cờ”, trot yêu việc đi lại ở đây và ở đó, tình yêu tr … những nụ cười hạnh phúc của du khách là rom dặm.

Những nụ cười của những khách du lịch đến viếng thăm là niềm vui của các hướng dẫn viên.

Bởi vì các khách du lịch đông đúc, Dịch vụ quá nhiều, ùn tắc giao thông, tham gia chuyến đi vào ngày tết năm mới khó khăn hơn bình thường rất nhiều … và hướng dẫn viên phải luôn sẵn sàng đối mặt với tình huống phát sinh. “Trong kỳ nghỉ Tết, ùn tắc giao thông trên đường cao tốc kéo dài 2-3 giờ, nếu không Mất khách du lịch. Sau khi đến thăm Tử Cấm Thành (Trung Quốc), tôi phải nhờ một hướng dẫn viên địa phương dẫn đầu phái đoàn, nhưng tôi chạy tới chạy lui. Hao Toàn, một hướng dẫn viên du lịch với 6 năm kinh nghiệm ở Đông Bắc Á, cho biết: “Phải mất vài giờ để tìm thấy khách du lịch bị lạc đường bằng cách chụp ảnh.” Đôi khi, họ cũng đóng vai trò là người phục vụ, kiểm tra thực đơn và gói nước mắm – ớt tươi cung cấp cho khách hàng ở những vùng xa xôi với những món ăn ngon. Họ cũng cẩn thận pha trà gừng, dầu nóng và các loại thuốc thiết yếu để ngăn gió.

Đằng sau sự hào nhoáng mà nhiều người lầm tưởng: “ăn tối, giải trí cho khách sạn, đi du lịch theo cách này”, hướng dẫn phải được di chuyển thường xuyên và giờ làm việc không cố định. Mặc dù rất khó khăn, họ vẫn nghiện Yu đã yêu nghề này.

Trong một hành trình dài như vậy, họ gạt cảm xúc sang một bên và luôn làm việc như “truyền cảm hứng cho mọi người” để mang lại những trải nghiệm khó quên. Bởi vì sau một năm bận rộn, giờ là lúc để tụ tập khách hàng. Chuyến thăm diễn ra suôn sẻ, các vị khách rất thân thiện và vui vẻ, và chuyến đi năm mới đã thành công. Vào thời điểm đó, hướng dẫn mới thực sự là “Kỷ niệm Tết”.

Ngày nay, người Việt dần thay đổi khái niệm “Tết” thành “chơi Tết”.

Hàng ngàn khách du lịch lợn xuân

Trong những năm gần đây, người Việt Nam đã dần thay đổi khái niệm “Tết” thành “chơi Tết”. Các gia đình và các nhóm thanh niên rất muốn tham gia xu hướng “đi đến trái đất” hơn là ở lại trong các bữa tiệc. Không giới hạn trong không gian gia đình và dân làng, năm mới này đang mở rộng sang những chân trời mới.

Mùa xuân này, ngoài các địa điểm du lịch truyền thống trong và ngoài nước, khách du lịch còn thích Bắc, Trung-Bắc, Tây, Đông Nam, Đông Bắc Á hoặc Châu Âu … Nhiều du khách chọn bay thẳng đến Fukushima, Bhutan và Ấn Độ Chuyến bay điều lệ du lịch. Vào buổi sáng đầu năm mới hàng năm, Vietravel đã tổ chức một buổi lễ khởi hành vào đầu năm. Du khách sẽ nhận được một phong bì may mắn “Mùa xuân may mắn” trị giá tới 100 đô la Mỹ và lá linden từ Ấn Độ.Và phước lành của công ty.