John Irvine, 46 tuổi, trở về Edinburgh (Anh) từ sân bay Nice (Pháp) cùng gia đình vào ngày 6/7. Khi cả gia đình đăng ký, nhân viên easyJet thông báo rằng hành lý của John chanh quá nặng và anh ta phải trả thêm 96 bảng Anh (hơn 2,7 triệu đồng). — Để giảm trọng lượng hành lý, John mặc 15 chiếc áo sơ mi. Cảnh này được ghi lại bởi con trai Josh, và tiêu đề là: “Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi có thể vượt quá giới hạn 8kg.”

Đoạn video thú vị cho thấy John cắt hành tây Lý do thu hút gần 800.000 lần Đã xem, hơn 36.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Video: Josh Irvine.

Các nhân viên tại quầy làm thủ tục không thể không cười trước hành vi của John. Tuy nhiên, nam hành khách đã vật lộn tại cổng an ninh vì các quan chức tin rằng anh ta đang cố giấu đồ bị cấm dưới quần áo dày.

Đây không phải là hành khách đầu tiên quyết định mặc tất cả quần áo. Đặt vali lên cơ thể bạn khi nó thừa cân. Vào tháng 4, một hành khách đã mặc 7 váy, 2 quần, váy, áo khoác và 2 đôi giày trước khi bay sang Tây Ban Nha, tiết kiệm 65 bảng Anh (khoảng 2 triệu bảng). Tuy nhiên, một hành khách đã phàn nàn vào năm ngoái rằng anh ta đã bị đuổi ra khỏi sân bay Iceland, vì đã cố mặc thêm 8 quần và 10 áo trước khi lên máy bay.

Phạm Huyền (Theo Sun)