Vào ngày 11 tháng 12, hàng ngàn người ủng hộ đã tập trung tại sân vận động Bukit Jalil để cổ vũ cho các đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Cổ vũ trong bầu không khí sôi nổi, người hâm mộ của hai đội đã tạo ra những màu sắc tươi sáng trên khán đài. Nhận xét về chiếc mũ fan hâm mộ, Fox Sports Asia cho biết: “Khi bạn nhìn vào chiếc mũ fan fan Việt Nam này, bạn sẽ cảm thấy bóng đá điên cuồng. Đội tuyển Malaysia đã tham gia trận chung kết AFF Cup vào ngày 11 tháng 12, ngoại trừ sự sôi nổi Bầu không khí reo hò, và các cổ động viên của hai đội cũng tạo ra những màu sắc sặc sỡ trên khán đài. Fox Sports Asia nhận xét về chiếc mũ của người hâm mộ và nói: “Khi bạn nhìn vào chiếc mũ của người hâm mộ Việt Nam này, bạn sẽ cảm thấy bóng đá điên cuồng . Một người đàn ông Việt Nam mặc áo sơ mi in hình rồng và đội mũ cối rơi vào ống kính của nhà báo.

Bức ảnh này được gọi là “cặp góc”. quyền lực. “Người hâm mộ lớn tuổi này đội mũ bảo hiểm độc đáo và trang phục độc đáo, và nổi bật trên khán đài.

Bức ảnh được đặt tên là” Big Double Horn “.” Người hâm mộ lớn tuổi này đội mũ bảo hiểm độc đáo và trang phục tự chế. Nổi bật trên khán đài.

Người hâm mộ Malaysia cũng đang đầu tư vào quần áo. Bốn chàng trai đến sân vận động trong trang phục truyền thống và thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Người hâm mộ Malaysia cũng đầu tư vào những bộ trang phục này. Bốn chàng trai đến sân vận động trong trang phục truyền thống và thể hiện niềm tự hào dân tộc. Một người đàn ông ăn mặc như một con hổ Malaysia (Harimau Malaya) và được vẽ quốc kỳ.

Một chàng trai trẻ hóa trang thành một con hổ Malaysia (Harimau Malaya) và vẽ quốc kỳ.

Những người hâm mộ này đã tạo ra áo của đội để truyền tải thông điệp khích lệ từ đội địa phương. Họ đã chọn màu xanh để phân biệt với áo vàng điển hình cho người hâm mộ ở Malaysia.

Những người hâm mộ này đã tạo ra áo của đội để truyền tải một thông điệp khích lệ đến đội nhà. Họ chọn màu xanh để phân biệt với những người hâm mộ áo vàng Malaysia điển hình.

“Khu vực ngực trần Eckel” độc đáo, một khu vực dành riêng cho người hâm mộ để cổ vũ. Những hình ảnh bùng nổ của vòng một đã tạo ra bầu không khí sôi động và mang đến nhiều bất ngờ ở vòng hai tại sân vận động Mỹ Đình vào tối ngày 15/12. Ảnh: Raja Khairil Idris Raja Az Nam. “Khu vực này dành riêng cho những người ủng hộ ủng hộ đội bóng địa phương. Những hình ảnh bùng nổ của vòng một đã tạo ra bầu không khí sôi động và nhiều điều bất ngờ trong vòng hai tại sân vận động Mỹ Đình vào tối ngày 15 tháng 12. Ảnh: Raja Khairil Idris Raja Aznan .

Ảnh: Fox Sports Asia-Bao Ngọc