Chiều 21/4, điều này mang lại may mắn cho phái đoàn 18 thành viên Việt Nam. Theo lịch trình, đoàn đã đến thăm nơi ở của huấn luyện viên người Việt và bên ngoài ngôi trường cũ ở quận Samcheong, tỉnh Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi đến ngôi nhà này lần đầu tiên, đoàn bất ngờ gặp ông Hengxi Park ở cửa, ngay cả khi không có cuộc hẹn, nó đã không tiến hành đúng giờ. Chụp ảnh với ông Park (giữa) trước nhà. Ảnh: Quốc Kỳ.

Hướng dẫn viên ông Trần Quốc Kỳ cho biết, khi thấy đoàn Việt Nam, Park Geun-hye đã chào đón anh ngay lập tức. Sau đó, ông Park đã đích thân đưa đoàn đi thăm làng và giới thiệu ông về quê hương. Sau khi trở về, các thành viên cũng bị sa thải và tạm biệt xe.

Nhiều khách du lịch nói rằng họ rất vui khi biết Park Park ngoài đời, chụp ảnh cùng nhau và tham quan ngôi làng chính. Anh là hướng dẫn viên du lịch. — Coach Park (phải) nhiệt tình hướng dẫn và giới thiệu khách du lịch Việt Nam. Ảnh: Quốc Kỳ.

Sau khi Việt Nam giành giải vô địch U23 châu Á, kế hoạch du lịch Hàn Quốc của Vietravel bao gồm quê hương của công viên xe khách. Đây là công ty đầu tiên vận hành điểm đến này. Quận Samcheong có diện tích 795 km2, tương đương với Seoul. Toàn bộ khu dân cư được bao quanh bởi những ngọn núi được bao quanh bởi cây xanh, nên không khí rất trong lành. Đoàn sẽ đến trường tiểu học bên ngoài nơi sinh của anh, đến một sân vận động nhỏ gần nhà, nơi anh bắt đầu niềm đam mê bóng đá.

Đại diện tổ chức tour cho biết khi tham gia chương này. Chỉ yêu cầu truy cập bên ngoài công việc. “Đây là chuyến đi đầu tiên của chúng tôi trong giai đoạn này. Chúng tôi sẽ rời khỏi Việt Nam vào ngày 20 tháng 4. Cuộc gặp với Park Geun-hye là hoàn toàn ngẫu nhiên và may mắn.”

— Ông Park Zhengxi trở lại Hàn Quốc lần này để xem U19 Việt Nam trong trận giao hữu JS Chơi trong một giải đấu cúp.