Trang fanpage “Broad Road” đã chia sẻ một đoạn video về một chiếc xe đang lái ở ngã tư quảng trường Dongjin Nji Tuk ở Hà Nội. Người đăng đã thêm một mô tả cho video: “Không có đèn, không có làn đường, không có vấn đề!” (Không có đèn giao thông, không có làn đường, không có vấn đề!) .

Video đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem và 28.000 lượt chia sẻ Và hàng trăm bình luận. Mặc dù nó đã được xuất bản vào đầu năm 2018, nhưng số lượng bình luận đang tăng lên mỗi ngày.

– Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là giao thông không bị ảnh hưởng hoặc đông đúc. Sonja Kalbitzer nhận xét: Hôm nay Chúa ơi! Người đi bộ, xe đạp, xe máy và ô tô không có làn đường riêng. Phải có một quy tắc ngầm giữa họ.

Đức Phanxicô từ Úc nói: Chuyện xảy ra ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. “Đồng thời, Rita McHugh-Stewart, người Mỹ nói rằng dù có chuyện gì xảy ra, cô ấy sẽ không bao giờ biến mất. – Một số người đã đến Việt Nam trước khi cảm thấy rằng ký ức của họ đã quay trở lại. Cảm ơn vì video này Chris Wall, có trụ sở tại Anh, cho biết: “Có một ngã tư, nhưng nó hoạt động. Chris nhận thấy rằng người đi bộ đã băng qua làn đường mà không bị thương. Họ sống ở Hà Nội.

Người Mỹ Maria Cartwright yên tâm rằng người Việt Nam đã lái xe như thế này: “Băng qua đường và họ sẽ tránh bạn.” Không có vấn đề gì “.

Bạn nghĩ gì về video trên? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận.