Trong chiến dịch quảng cáo mới nhất có tên #WhatTravelBringsYou (What Travel mang đến cho bạn), China Airlines tiết lộ những gì khách du lịch mang về từ kỳ nghỉ – đôi khi đó là một quyết định. Họ hối hận về sau. Chẳng hạn, một du khách mệt mỏi vì tăng cân sau khi tới Bangkok (Thái Lan), hai người lạ đã mang mẫu đơn đăng ký kết hôn mới từ một nhà thờ ở Las Vegas, Mỹ (người phục vụ thành phố nổi tiếng Playboy) . Ngay cả một cô gái, chỉ cách hai mũi sau khi đi du lịch đến Úc Gold Gold Coast, vẫn không nao núng khi xem thử thai. Một cặp vợ chồng ở Rome, Ý và một cô gái hạnh phúc với khuôn mặt hoàn hảo ở Hàn Quốc.

Một tháng sau khi phát hành, video này đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem. Kết quả vượt quá quảng cáo Đài Loan trước đó.

Để triển khai một hoạt động quảng cáo mới, Taiwan Airlines đã mời 60 phụ nữ mang thai tham gia một sự kiện đặc biệt, với điều kiện họ có tin tốt về du lịch nước ngoài. Hãng hàng không đã tổ chức một cuộc thi để đưa một gia đình trở về nơi cha mẹ tạo ra em bé với giải thưởng ba vé của người chiến thắng.

Lu Yamei, phó chủ tịch của China Airlines, nói: “Thư giãn và đi du lịch. Du lịch sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm đẹp. Chúng tôi hy vọng rằng bài đăng mới sẽ nhắc nhở mọi người dành thời gian nghỉ ngơi … Có lẽ họ sẽ có một bất ngờ lớn. Và trở về nhà để ghi nhớ theo cách đặc biệt của riêng mình. “.

Ann (theo tờ New York Post)