Chuando Tan, 52 tuổi, hiện là một nhiếp ảnh gia và người mẫu ở Singapore. Mùa hè năm ngoái, khi giới truyền thông biết rằng ông đã 51 tuổi, những bức ảnh của Kondo đột nhiên lan truyền khắp thế giới, khuôn mặt và vóc dáng của ông trông giống như một người đàn ông ở tuổi đôi mươi. Danh tiếng đã giúp Chuando có những người hâm mộ tài năng hơn. Tài khoản mạng xã hội đã thu hút gần một triệu người đăng ký. Vào ngày 6 tháng 8, Chuando đăng nhập tại Bãi biển Lăng Cô (Thừa Thiên-Huế), khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. “Chào mừng bạn đến Việt Nam”, “Ồ, tôi đang ở Việt Nam” hoặc “Tôi hy vọng bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ, bạn ạ!” … là một thông điệp người hâm mộ của một nhiếp ảnh gia người Singapore. — Những bức ảnh của Chuando trên Bãi biển Lăng Cô đã thu hút gần 51.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Ảnh: Instagram .

Nhiếp ảnh gia người Singapore tiết lộ rằng do dòng chảy ngoài khơi, ban quản lý bờ biển đã hạn chế các hoạt động bơi lội của anh trước khi đến đây. Chuanduo sử dụng phao bơi để nổi trên mặt nước để tránh nguy hiểm.

Chuanduo đến Hội An gần đây. Người hâm mộ đang suy nghĩ khi nào anh sẽ đến Hà Nội hay Đà Lạt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh đến thành phố cổ Hội An vào đúng thời điểm để cấm đi xe đạp. Ảnh: Instagram .

Dưới những hình ảnh lang thang của các nhiếp ảnh gia người Singapore, một số người tiết lộ rằng họ vẫn không tin Chuando đã 52 tuổi và tò mò về món ăn của anh ta ở Việt Nam.

Chuando đã chia sẻ bí mật của mình về “điều tốt cho mọi lứa tuổi” trên tờ The Straits Times. Anh ấy tuân theo quy tắc 70-30, ngoại hình của anh ấy phụ thuộc vào 70% chế độ ăn kiêng của anh ấy, và 30% còn lại vượt qua tập luyện. Nhưng Chuando không ăn kiêng, chỉ cố gắng xây dựng một thực đơn lành mạnh gồm trứng, ức gà, súp cá, ít tinh bột, không uống cà phê và trà, uống nhiều nước, tập thể dục và từ chối rượu – trong đời thực, Chuando tràn đầy năng lượng và Con người thân thiện. Anh cao 1,85 m và nặng khoảng 80 kg. Video: Instagram .

Xiaobao