Quê hương là điều phổ biến nhất mà mọi người đều tự hào, nhưng vẫn còn nhiều cảm xúc về nơi tình yêu của họ. Những đêm này là những đêm nhìn từ trên cao hoặc ở góc của các quán cà phê vỉa hè vào ban ngày. Bạn có thể thấy dòng người, cơn lốc của cuộc sống và vẻ đẹp độc đáo của thành phố bạn đang sống. Là một phần của Năm Việt Nam 2013-2014 và Năm Pháp-Pháp Việt Nam, Galaxy Publication đã nhận được sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng lãnh sự quán Hà Nội và Trung tâm Pháp. Văn hóa và nhiếp ảnh gia Nicolas Cornet tại Hà Nội. Đồng tổ chức một sự kiện nhiếp ảnh có tên “Tôi yêu thành phố của tôi, người của tôi” -Tôi yêu thành phố của tôi 2013 dưới sự tài trợ của Nokia Việt Nam. Tìm kiếm những tài năng trẻ từ Việt Nam, họ đầy đam mê, không ngừng khám phá và sáng tạo nghệ thuật nhiếp ảnh, đồng thời, bày tỏ tình yêu của bạn đối với vùng đất nơi bạn sinh ra và lớn lên, tình yêu với mọi người và cuộc sống đơn giản xung quanh họ. Nếu Sài Gòn là thành phố đối diện: trong số những biệt thự khép kín là những ngôi nhà rêu cũ, trong nền văn minh đô thị, có những nỗi sợ hãi trong các con hẻm, và Hà Nội phải làm mọi thứ có thể để cảm nhận nó. Nếu bạn muốn ở lại, đây vẫn là Rất lạ. Chỉ vì sự mơ hồ ngầm đã trở thành một điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Không chỉ ở Hà Nội hay Sài Gòn, mà còn ở những nơi trên cả nước, bạn có thể ghi lại cảm xúc của mình thông qua những bức ảnh và gửi chúng đến cuộc thi. Thông qua những bức ảnh này, bạn có thể cho mọi người biết và nhìn thấy vẻ đẹp của nơi bạn yêu thích. Ngoài ra, bồi thẩm đoàn cũng chọn những tác phẩm tinh xảo trị giá hơn 20 triệu đô la Mỹ.

Thời gian diễn ra sự kiện nhiếp ảnh bao gồm ba giai đoạn từ 1 đến 22/12

Bước 1: Cuộc thi nhiếp ảnh trực tuyến (ngày 1 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12) chương trình toàn quốc http : //ilovemycity.vn và trang web Facebook https://www.facebook.com/ilovemycitymypeople

Giai đoạn 2: Cuộc thi nhiếp ảnh kéo dài 48 giờ (từ 13 tháng 12 đến 14 tháng 12) được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giai đoạn 3: Triển lãm ảnh (20/12 đến 22/12) được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web http://ilovemycity.vn

Feng Zhao