Người đàn ông phản đối cảnh sát, cho rằng không có luật nào cấm xuống đường ở Nyepi ngày 25/3. Anh ta đã bị ràng buộc và đưa trở lại.

“Không có quy tắc nào cả, cảnh sát sẽ làm rõ. Họ bắt tôi trong khoảng 30 phút. Sau khi thảo luận, họ phải thả tôi. Đó là một ngày lễ tôn giáo, và bạn làm tổn thương người khác chỉ vì ai đó không tuân theo ý định của bạn.” Người du lịch nói.

Cảnh sát buộc phải đưa bức ảnh đi: 7News .—— Nyepi là lễ hội Hindu của người dân Bali. Mặc dù hiện tại không có luật nào yêu cầu người nước ngoài phải ở nhà nhưng người dân cho rằng khách du lịch và khách du lịch sống trên đảo Người nước ngoài phải luôn tuân thủ các truyền thống địa phương. Vào ngày thánh này, các sân bay và bến cảng của Bali sẽ bị đóng cửa và người dân địa phương sẽ hạn chế sử dụng các thiết bị kỹ thuật. Chính quyền địa phương yêu cầu mọi người ở lại cho đến ngày 26 tháng 3. Ngày 27, cảnh sát địa phương tiếp quản. Các phương tiện đặc biệt được sử dụng để khử trùng đường phố ở Bali. -Các nhà chức trách kêu gọi người dân ở trong nhà cho đến tuần tới. Tất cả các y tá đến thăm phòng cấp cứu nên mang thiết bị bảo hộ trong trường hợp họ cần điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm coronavirus.

March Vào ngày 27, một du khách nước ngoài đã ngất xỉu trên vỉa hè tòa án Xindehai, hiện chưa rõ tình hình sau khi được đưa đi cấp cứu, vụ việc gây rúng động dư luận là do một du khách người Pháp nhiễm nCoV tử vong trên đường phố.

Vào ngày 28 tháng 3, Indonesia ghi nhận ít nhất 1.046 ca nhiễm trùng và 87 ca tử vong do VOC. Hai người ở Bali là khách du lịch nước ngoài.

An (theo 7News)