Trong chiến dịch quảng cáo mới nhất có tên #WhatTravelBringsYou (mọi thứ chuyến đi này mang đến cho bạn), China Airlines đã tiết lộ những gì khách du lịch mang về từ kỳ nghỉ.

Đôi khi chắc chắn, sau đó họ sẽ hối tiếc. Chẳng hạn, một du khách mệt mỏi vì tăng cân sau khi tới Bangkok (Thái Lan), hai người nước ngoài đã nhận được giấy chứng nhận kết hôn mới từ một nhà thờ nhỏ ở Las Vegas, Mỹ, một dịch vụ nổi tiếng trong thành phố. . Anh chàng này Ngay cả một cô gái cũng không hề nao núng về việc thử thai chỉ thấy ở hai quán bar sau khi đi du lịch ở Gold Coast ở Úc. Một cặp vợ chồng (Rome, Ý) và một cô gái hạnh phúc có khuôn mặt hoàn hảo để phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Video thu hút hơn 6 triệu lượt xem sau một tháng phát hành. Kết quả đã vượt qua các quảng cáo Đài Loan trước đó.

Để triển khai một hoạt động quảng cáo mới, Taiwan Airlines đã mời 60 phụ nữ mang thai tham gia các sự kiện đặc biệt, miễn là họ có tin vui trong chuyến đi. ngoại quốc. Hãng hàng không đã tổ chức một cuộc thi, những người chiến thắng sẽ được thưởng ba vé và gia đình sẽ trở về nơi cha mẹ họ tạo ra em bé.

Lu Yamei, phó chủ tịch của China Airlines, nói: “Cách thư giãn tốt nhất là đi du lịch. Du lịch sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm đẹp. Chúng tôi đang chờ đợi tin tức mới để nhắc nhở mọi người hãy dành thời gian, bởi vì họ sẽ nhận được Thật ngạc nhiên và mang lại những kỷ niệm đặc biệt về nhà của tôi. “