Lời nguyền của Naga là một ngôi nhà bị ma ám trong lễ Halloween đã được đặt tại Universal Studios trên Đảo Sentosa trong lễ Halloween, từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10. Năm nay, hai nhà sản xuất phim kinh dị nổi tiếng của Thái Lan là Parkpoom Wongpoom và Gunn Purijitpanya đang thực hiện phiên bản quê hương của huyền thoại rắn thần.

Đạo diễn Parkpoom Wongpoom cho biết: “Khi bạn đi du lịch Thái Lan, sẽ có rất nhiều lời truyền miệng khủng khiếp. Vào một quán bar địa phương, uống máu rắn và đột tử. Khi tỉnh dậy, bạn chợt thấy mình Ở nơi hoang vu, trong một ngôi làng bị bao phủ bởi một con rắn bị nguyền rủa. “Snake Spirit” .- Một người đàn ông mời du khách uống “máu” trước cửa ngôi nhà ma “The Curse of the Naga” của “Snake”. Hai đạo diễn người Thái đang ở đây Khi biểu diễn Ngôi nhà bị nguyền rủa của naga, một cảnh tượng ma quái được tái hiện từ những câu chuyện dân gian, sau khi bước vào, du khách được một người đàn ông xăm trổ đầy mình mời uống “máu rắn”. Sáu bình thủy tinh trông như máu rắn thật. Nhưng thực chất nó là thứ nước có màu tương tự như xi rô. Những người yêu thích phim kinh dị hoặc những người dũng cảm có thể thử tạo cảm giác chân thực hơn trước khi đi qua cây cầu ảo ảnh ở vùng Naga.

“Người Thái luôn cho rằng linh hồn của trẻ em Có một con rắn lớn trong đó. Dựa trên truyền thuyết về loài rắn, khi xây dựng ngôi nhà ma này, mong rằng bất cứ ai đến thăm cũng sẽ đóng vai một người lữ hành, một vị khách thực sự, đồng thời phải chịu sự dã man của xương sống và sự căm ghét tột độ của naga sau khi uống máu rắn. “Đạo diễn Gunn Purijitpanya .

Nữ thần rắn trong ngôi nhà ma

– Parkpoom Wongpoom là đạo diễn nổi tiếng của bộ phim kinh dị Hollywood” Shutter “. Bản quyền của bộ phim đã được Hollywood mua lại. Bộ phim cuối cùng của ông là vào năm 2018. The release-Homestay-là một trong những bộ phim ăn khách nhất trên thị trường Thái Lan trong cùng kỳ năm ngoái Parkpoom và Gunn cũng là đồng đạo diễn của series phim kinh dị, là một loạt phim ngắn về những câu chuyện kinh dị dân gian của Thái Lan đã được đưa đi trong gần một năm qua Đã đến lúc thai nghén và thực hiện “ngôi nhà ma ám”. Công đoạn phức tạp nhất của lời nguyền Naga là thực hiện đầu rắn khổng lồ. Cả hai đã tham gia Lễ hội Halloween Sentosa nhiều năm và xem trải nghiệm cửa hàng chủ lực năm nay cũng có ngôi nhà ma ám. Nhân viên, đề phòng khách du lịch sợ bị đưa ra ngoài.-Hai nhà sản xuất phim kinh dị nổi tiếng của Thái Lan-Gunn Purijitpanya (trái) và Parkpoom Wongpoom ..

Ngoài ra, năm nay sẽ có nhiều hơn vào Halloween ở Singapore Những ngôi nhà ma quái, như trường đại học hề xoắn với chủ đề chú hề “có vấn đề”, nhân vật huyền thoại “một mình một kiểu” trong phim truyền hình “ngôi nhà gỗ trên bàn”, 9 ô địa ngục bị “tù tội”, như xác sống. , Con ma búp bê cuối cùng lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Điểm khác biệt năm nay là ngoài khu nhà ma và khu dành cho người lớn, còn có khu dành cho trẻ em mang tên Cho Cheaters, nơi xuất hiện những “quái vật” tay sai trong loạt phim hoạt hình. Despicable Me nổi tiếng.

Từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10, Halloween ở Sentosa chỉ giới hạn trong 16 đêm. Năm ngoái, sự kiện này đã thu hút 170.000 khách tham quan trong mùa Halloween .—— Thêm Bức ảnh ngôi nhà ma ám “Halloween Horror Night” 9 “

Nick M