Người mẫu Thái Lan Surampha Yokchotisakul vừa có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam. Biệt danh của cô là “Golf” và cô đã bước chân vào làng giải trí Thái Lan kể từ khi tham gia cuộc thi sắc đẹp năm 2005.

Người mẫu Thái Lan Surampha Yokchotisakul vừa có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam. Biệt danh của cô là “Golf” và cô bước chân vào làng giải trí Thái Lan từ khi tham gia cuộc thi sắc đẹp năm 2005. Đây là lần đầu tiên người mẫu đến Hà Nội và sau đó chuyển ra Hà Nội. dừng lại. Ba lần đến TP HCM để quảng cáo. Đồng hành cùng Surampa lần này là Rattanapond Klinkulabhiran (phải), cô lọt top 10 người đẹp Hoa hậu Thái Lan 2013.

Đây là chuyến thăm Hà Nội đầu tiên của người mẫu, trước đó, cô đã 3 lần đến Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện các dự án quảng cáo. Lần này cùng với Surampa là Rattanapond Klinkulabhiran (phải), người lọt vào top 10 của cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2013.

Mặc dù rất sốc vì giao thông trên đường phố Hà Nội, Surampha và Rattanapond vẫn quyết định sử dụng xe đạp. Surampha cho biết: “Đây là một sự khác biệt lớn, bởi vì giao thông ở Thái Lan rất trật tự.” Mặc dù bị sốc trước dòng xe cộ trên đường phố Hà Nội, Surampha và Rattanapond vẫn quyết định cùng nhau. Khám phá thành phố bằng xe đạp. Surampha cho biết: “Đây là một sự khác biệt lớn vì giao thông ở Thái Lan rất trật tự. Thật đáng sợ, nhưng tôi cũng cố gắng tránh va quệt. Bị ai đó đâm phải. Khi đã quen, đạp xe sẽ rất vui.” – “Trải nghiệm rất đáng sợ, nhưng tôi cũng cố gắng tránh những sự cố hay va chạm. Sẽ không bị ai đánh. Khi tôi đã quen với nó, xe đạp là niềm vui. Người hướng dẫn nói đùa: “Hãy buông tay và nhắm mắt lại. Surampha nói,” Tôi hiểu ý của anh ấy, vì vậy đừng lo lắng, hãy tận hưởng nó càng nhiều càng tốt. “Đầu tiên, họ đến thăm Chợ hoa Guangba. Surumpha đã chụp nhiều bức ảnh về hoa hồng. Lúc đầu ghé chợ hoa Quảng Bá, Surampa chụp rất nhiều ảnh về hoa hồng, sau đó, Surampa dừng chân ăn sáng tại một quán phở, cô tiết lộ còn cho thêm ớt và dấm tỏi vào sông. Tô bột. Thói quen của người Việt.

Người mẫu sinh năm 1988 cho biết cô thích tất cả các món ăn ở Việt Nam, đặc biệt là bún chả, giò tôm, chả cua, ếch xào lăn dù rất khó tìm quán phục vụ món này. s nhà hàng. Rau xanh trên bàn ăn của người Việt cũng để lại ấn tượng sâu sắc. Đối với bữa sáng, cô tiết lộ rằng cô còn cho thêm ớt và giấm tỏi vào bát theo thói quen của người Việt.

Người mẫu sinh năm 1988 cho biết cô thích tất cả các món ăn ở Việt Nam, đặc biệt là bún chả, giò tôm, chả cua, ếch xào lăn dù rất khó tìm quán phục vụ món này. Những món rau xanh mướt trên bàn ăn của người Việt cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho cô.

Hai cô gái đến Đinh Café thưởng thức cà phê trứng và nhìn ra đường từ ban công. Surampha chia sẻ: “Người Việt Nam nhìn giống người Thái, nhưng mảnh mai, mọi người đều thân thiện, dễ thương và tràn đầy năng lượng.”

Hai cô gái đến Dinh Cafe uống cà phê trứng. , Nhìn đường phố từ ban công. Surampha chia sẻ: “Người Việt Nam nhìn giống người Thái, nhưng mảnh mai, ai cũng thân thiện, dễ thương và năng động”.

Video: Surampha Yokchotisakul.

Vào ngày 17/8, Surantpha và Rattanapond trở lại Bangkok để làm việc cùng nhau. Họ mua quà lưu niệm trong khi chờ chuyến bay xuống Sân bay Nội Bài. Người mẫu sinh năm 1988 cho biết: “Tôi rất muốn ở lại một thời gian để khám phá thành phố này.”

Sáng 17/8, Surampa và Rattanapond cùng nhau trở lại Bangkok và bắt đầu làm việc trở lại. Họ tranh thủ mua quà lưu niệm khi chờ chuyến bay tại sân bay Nội Bài. Người mẫu sinh năm 1988 cho biết: “Tôi rất muốn ở lại một chút rồi khám phá thành phố này.”

Ảnh: NVCC

Phạm Huyền