Laura tự mô tả mình là một người “thận yếu” vì phải đi tiểu nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm nhà vệ sinh trên đường du lịch là điều duy nhất khiến anh sợ hãi. Đây là lý do tại sao Laura không thích đi xe buýt, vì họ hiếm khi mang nhà vệ sinh di động trong nhà vệ sinh công cộng, hoặc họ không thoải mái. Chiếc xe trong chuyến hành trình đến Nepal vào năm 2012. Họ lên một chiếc xe đông đúc. Biết rằng mình phải ngồi trong xe suốt 12 tiếng đồng hồ, Laura đã cố gắng không uống bất cứ thứ gì. Lần cuối cùng cô ấy đi vệ sinh là khi cô ấy ăn trước khi lên xe buýt.

Laura đang đi lưu diễn. Ảnh: Laura in Wonderland.

Ba giờ sau, xe buýt dừng lại, Laura đảo mắt tìm phòng tắm nhưng không tìm thấy. Cô đi theo các cô gái ra khỏi xe và họ đi vào phòng tắm. Nơi không có nhà vệ sinh, chỉ có nền gạch, tường bao quanh, người ta giải tỏa “nỗi buồn” trên nền nhà bằng cách lại rơi vãi nước tiểu. Miễn là nó không bị đàn ông nhìn thấy, Laura cho rằng đây là một nhà vệ sinh lý tưởng ngay cả khi nơi này không sạch sẽ. Sau khi giải tỏa bức xúc, cô gái vui vẻ quay trở lại xe.

Laura bắt đầu hiểu rõ về chuyến đi: cứ 3 tiếng lại có một chuyến xe buýt dừng lại. Cô ấy cố gắng xem một bộ phim Bollywood trên TV trên ô tô, nhưng cuối cùng lại ngủ thiếp đi. Năm giờ sau, Laura tỉnh dậy trong giây lát, và sau đó chiếc xe dừng lại bên lề đường cao tốc. Tất cả những người đàn ông, bao gồm cả bạn bè của anh ta, bước ra trong khi những người phụ nữ đang đứng. Sau khi lái xe thêm hai giờ, Laura bắt đầu lo lắng rằng mình thực sự phải đi tiểu.

Sau khi Laura không ngừng chờ đợi, chiếc xe cuối cùng cũng dừng lại và cô trượt xuống vỉa hè. Tìm nhanh một nhóm đi vệ sinh có nữ. Không có nhà vệ sinh, không có bụi rậm. Những người phụ nữ đứng cúi người tiểu tiện trực tiếp dưới lòng đường. Một cô gái vẫy tay với Laura và chở cô vào phía sau xe khách nơi không có ai đang đứng. Laura nhớ lại tình huống lúc đó: “Đi tiểu hay chết vì bàng quang sắp vỡ.” Cô ngồi tè, nghĩ về việc mình đang làm thật kỳ quặc, thỉnh thoảng có vài người đàn ông đi xe máy đi qua và rít lên với cô. nhẫn. Laura trở lại chỗ ngồi của mình và người đàn ông đã thức dậy. Anh không thể tin được Laura trông như thế nào ở bên đường, và cô tự nhủ rằng mình sẽ không bao giờ lên xe buýt nữa.

Ngắm nhìn phong cảnh của Nepal từ đường núi. Nhiếp ảnh: Business Insider .—— Laura cuối cùng cũng tỏa sáng khi nhìn ra cảnh đẹp của Nepal. Nhất thời cô quên mất chuyện xảy ra đêm qua và thấy mình thật may mắn khi được ở đây trên trái đất này. Khi nghĩ đến Laura (Laura) là hạnh phúc hơn vì cô biết mình sẽ không bao giờ phải đi vệ sinh trên đường cao tốc Nepal nữa. Hôn nhau trên đường phố là vi phạm pháp luật