Alex Kempton đến từ Warwickshire, Anh, từng làm đồng nghiệp với Na Uy khi anh 18 tuổi. Khi anh mới 19 tuổi, Alex và cha anh, Đại úy Dave Kempton đã bay từ Tenerife đến Birmingham trên một chiếc Boeing 737-800. Ở tuổi 18 từ Warwickshire, Anh, anh là trợ lý của hãng hàng không Na Uy. tuổi tác. Khi anh mới 19 tuổi, Alex và cha anh, Đại úy Dave Kempton đã bay từ Birmingham đến Tenerife trên một chiếc Boeing 737-800. -Đây là lần đầu tiên sau 15 năm, người Na Uy bay qua đội trưởng, cảnh sát là hai cha con. Hãng hàng không đã sắp xếp một sự sắp xếp thuận lợi để Alex bay cùng cha mình. David đóng vai trò hướng dẫn và đào tạo con trai mình.

Đây là lần đầu tiên trong 15 năm lịch sử, Na Uy đánh cắp thuyền trưởng, và sĩ quan đầu tiên là cha và con trai. Hãng hàng không đã sắp xếp một sự sắp xếp thuận lợi để Alex bay cùng cha mình. David là con trai của hướng dẫn và đào tạo.

Hiện tại, Alex là phi công trẻ nhất trong hãng hàng không giá rẻ lớn thứ hai của Scandinavia. Chàng thanh niên đầu tiên này đã có bằng lái xe của mình sau hai năm học.

Hiện tại, Alex là phi công trẻ nhất trong hãng hàng không giá rẻ lớn thứ hai của Scandinavia. Chàng phi công trẻ đã có được giấy phép sau 2 năm học. Cơ trưởng David Kempton, 54 tuổi, có 30 năm kinh nghiệm, bay hơn 14.000 giờ. Trước khi gia nhập hãng hàng không giá rẻ này, David đã làm việc trong nhiều hãng hàng không khác và lái máy bay riêng. Ông đang lái máy bay cho ca sĩ Paul McCartney và cựu Thủ tướng Anh. David hiện là phi công giàu kinh nghiệm nhất ở Na Uy. Thuyền trưởng David Kempton, 54 tuổi, có 30 năm kinh nghiệm, bay hơn 14.000 giờ. Trước khi gia nhập hãng hàng không giá rẻ này, David đã làm việc trong nhiều hãng hàng không khác và lái máy bay riêng. Ông đang lái máy bay cho ca sĩ Paul McCartney và cựu Thủ tướng Anh. David hiện là phi công giàu kinh nghiệm nhất ở Na Uy.

“Tôi rất vinh dự khi có thể bay trên không với con trai và chia sẻ buồng lái với tôi. Đây là một khoảnh khắc cực kỳ tự hào”, thuyền trưởng nói. — “Tôi rất vinh dự khi có thể bay trên bầu trời với con trai và chia sẻ buồng lái với tôi. Đây là một khoảnh khắc rất tự hào”, thuyền trưởng nói.

Alex nói rằng hơi khó khăn khi bay với cha mình vì họ có mối quan hệ đặc biệt, nhưng điều quan trọng nhất là cảm giác vui vẻ.

Alex nói rằng bay cùng cha mình hơi nhỏ vì họ có mối quan hệ đặc biệt, nhưng điều quan trọng nhất là đây luôn là một cảm giác thú vị. – Ngoài việc bay, hai cha con cũng thích câu cá, bóng bầu dục hoặc piano. Chị gái của Alex cũng là một tiếp viên hàng không, nhưng làm việc trong một hãng hàng không khác. Cô cũng kết hôn với một phi công.

Ngoài việc bay, hai cha con còn có những sở thích khác, như câu cá, bóng bầu dục hay piano. Chị gái của Alex cũng là một tiếp viên hàng không, nhưng làm việc trong một hãng hàng không khác. Cô cũng kết hôn với một phi công.

Anh Minh