New York, Mỹ – Mùa hè năm nay, đây là điểm thu hút giới siêu giàu số một. Các thương gia đã sử dụng máy bay phản lực tư nhân để đến Sân bay Teterboro bên ngoài thành phố. Sau đó, họ có thể tham quan New York Hampton Waters nổi tiếng và tổ chức các cuộc họp công ty ở Manhattan.

New York, Mỹ

Đây là điểm đến hấp dẫn nhất của giới siêu giàu trong mùa hè này. Các thương gia đã sử dụng máy bay phản lực tư nhân để đến Sân bay Teterboro bên ngoài thành phố. Sau đó, họ có thể tham quan Hampton Waters nổi tiếng ở Thành phố New York và tổ chức các cuộc họp của công ty ở Manhattan.

Oakland, California, Hoa Kỳ – Các nhà công nghệ thường chọn đến Vùng Vịnh Oakland để họp nội bộ. Một số người sành rượu có thể đến Napa gần đó để tìm hiểu về quy trình làm rượu trong mùa thu hoạch tháng Tám.

Oakland, California, Hoa Kỳ – Các nhà công nghệ thường chọn đến Vùng Vịnh Oakland để họp nội bộ. Một số người sành rượu có thể đến Napa gần đó để tìm hiểu về quy trình làm rượu trong vụ thu hoạch tháng Tám.

Nice, France

Đây được coi là điểm đến thu hút thế giới. Phòng ốc cao cấp, trang trí đẹp mắt và địa điểm ăn uống sang trọng.

Nice, France

Đây được coi là điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu với cách trang trí phòng tinh tế và ăn uống sang trọng.

Toronto, Ontario, Canada-Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Toronto đang phát triển nhanh chóng. Do đó, các chuyên gia cho rằng giới siêu giàu thích đến Toronto để tận hưởng mùa hè là điều không có gì ngạc nhiên.

Toronto, Ontario, Canada

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Toronto đang phát triển nhanh chóng. Do đó, các chuyên gia cho rằng việc giới siêu giàu tới Toronto để tận hưởng mùa hè ở đây không có gì lạ.

Aspen, Colorado, Hoa Kỳ-Vào mùa đông, Aspen được biết đến như một khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng. Tuy nhiên, vào tháng 6, nơi đây vẫn hấp dẫn du khách với nền ẩm thực độc đáo và những loại rượu ngon. Tại “Ngày hội sáng tạo”, Aspen sẽ là điểm đến thú vị cho các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới.

Aspen, Colorado, Mỹ-Aspen được mệnh danh là đường trượt tuyết nổi tiếng vào mùa đông. Tuy nhiên, vào tháng 6, nơi đây vẫn hấp dẫn du khách với nền ẩm thực độc đáo và những loại rượu ngon. Tại “Ngày hội tư tưởng”, Aspen sẽ trở thành điểm đến thú vị cho các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới.

Nantucket, Massachusetts, Mỹ – Nơi đây không chỉ có các cửa hàng bán lẻ sang trọng, nhà hàng nổi tiếng mà còn có nhiều bãi biển hoang sơ và mát mẻ.

Nantucket, Massachusetts, Mỹ

Nơi đây không chỉ có những địa điểm mua sắm sang trọng, những nhà hàng nổi tiếng mà còn có nhiều bãi biển hoang sơ và lộng gió.

San Jose, California, USA

Thành phố San Jose (San Jose) rất nổi tiếng với những người đam mê xe hơi. Vào cuối tháng 8, thành phố đã tổ chức một buổi đấu giá và biểu diễn xe hơi ở Pebble Beach.

San Jose, California, Hoa Kỳ, San Jose nổi tiếng với những người đam mê xe hơi. Vào cuối tháng 8, thành phố tràn ngập các cuộc đấu giá xe hơi và biểu diễn trên những bãi biển đầy sỏi.

Hamilton, Bermuda

Hamilton gần bờ biển phía đông Hoa Kỳ là thành phố có nhiều cư dân, trong đó có nhiều tỷ phú và không phải trả thuế thu nhập. Do đó, đây là nơi lý tưởng để giới siêu giàu đầu tư bất động sản và tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Hamilton, Bermuda

Hamilton, gần bờ biển phía đông của Hoa Kỳ, là một thành phố đông dân với cư dân tỷ phú và không có thuế thu nhập. Do đó, đây là nơi lý tưởng để giới siêu giàu đầu tư bất động sản và tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Quần đảo Cayman Grand Cayman

Quần đảo Cayman là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng hơn ở Caribê. Theo Bloomberg, đây cũng là điểm đến yêu thích của những tín đồ mua sắm giàu có. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới. Grand Cayman là hòn đảo lớn nhất và có nhiều điểm đến kỳ nghỉ chính.

Quần đảo Cayman Grand Cayman

Quần đảo Cayman là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Caribê. Theo Bloomberg, đây cũng là điểm đến yêu thích của những tín đồ mua sắm giàu có. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới. Grand Cayman là hòn đảo lớn nhất với nhiều khu nghỉ dưỡng lớn.

Nassau, Bahamas

Ở Caribe, Bahamas là điểm trung chuyển đầu tiên của những khách hàng rất giàu có trên thế giới. Nassau là thủ đô và thành phố lớn nhất của đất nước. Tại đây, các khu nghỉ dưỡng và nhà hàng sang trọng không kém gì Châu Âu.

Nassau, Bahamas

trên biểnVùng Caribe, Bahamas là điểm dừng chân đầu tiên của những khách hàng rất giàu có trên thế giới. Nassau là thủ đô và thành phố lớn nhất của đất nước. Các khu nghỉ dưỡng và nhà hàng sang trọng ở đây không kém gì châu Âu.