Dù lịch làm việc dày đặc nhưng MC Phan Anh vẫn dành nhiều thời gian để đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Anh đã từng đến vùng đất hạnh phúc Đảo Kiwi ở Bhutan, Australia hay New Zealand … Đây là những chia sẻ chân thành của chàng MC điển trai, chia sẻ với niềm đam mê và đam mê bất tận. Ấn tượng của chúng tôi về MC Phan Anh.

Làm thế nào để bạn cân bằng giữa lịch trình bận rộn và việc đi lại, đặc biệt là khi đi cùng gia đình?

Tôi nghĩ mọi thứ đều bắt đầu với một nguyên tắc rất đơn giản: “Sau khi làm một việc gì đó, hãy dành 100% thời gian của bạn cho nó”. Nếu bạn sắp xếp một chuyến du lịch gia đình, tất cả các thành viên nên hiểu rằng chuyến đi này chỉ thích hợp cho những người thân yêu. Như tôi, có nhiều người đi làm, khi đi du lịch cùng vợ con, tôi đều gác lại mọi thứ để có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn hành trình.

Trong suốt cuộc hành trình, chúng ta có thể phá vỡ các nguyên tắc của cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như đi ngủ đúng giờ, ăn cơm, nói về bài tập của con cái hoặc làm việc … Ngược lại, cha mẹ hãy thư giãn và có thời gian ở bên con cái. Làm những gì bạn thích nhất. Tôi nghĩ rằng một khi tôi nhận ra điều này, chuyến đi sẽ trở nên ý nghĩa và trọn vẹn.

Du lịch cùng gia đình giúp MC Phan Anh có thêm năng lượng làm việc. Ảnh: NVCC.

Trong số những nơi bạn đã đến, bạn ấn tượng điều gì nhất?

Như câu nói: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Ngoài ra, tôi sẽ có cơ hội bước ra thế giới rộng lớn và tôi sẽ học hỏi được nhiều điều hơn. Tôi thích đi du lịch, tạo cho mọi người ấn tượng rằng tầm nhìn của tôi về thế giới đang rộng mở. Tôi đã đến nhiều nơi, trên năm châu lục, và mỗi nơi đều có một ấn tượng riêng. Tôi nhớ cặp đôi này đã có nhiều chuyến đi đến New Zealand nhất vào đầu năm 2018. New Zealand là vùng đất của thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ và ngoạn mục, là một đất nước thanh bình với những cảnh quan hài hòa. – Vào mùa hè nóng nực, người phụ nữ trung niên của tôi đã bay qua những ngọn núi phủ đầy tuyết bằng trực thăng. Khi trực thăng đáp xuống sông băng, chúng tôi mở rượu và cùng nhau thưởng thức. Chúng tôi đến thăm Hang Waitomo Glowworm, nơi nổi tiếng với trần hang và sự phát quang lấp lánh ánh sáng huyền ảo của hàng triệu con đom đóm. Nhiếp ảnh: NVCC .—— Tôi cũng có một lần nhảy bungee không thể nào quên trên cầu Kawarau, nơi khai sinh ra trò nhảy bungee đầu tiên trên thế giới. Mảnh đất này khiến vợ chồng tôi như đang đi hưởng tuần trăng mật. Kinh nghiệm rất tốt. New Zealand khiến tôi cảm thấy rằng đây là nơi tôi thuộc về.

Ngoài những chuyến du lịch cùng gia đình, anh cũng đã tham gia nhiều hoạt động liên quan đến du lịch, ví dụ như đại sứ của lễ trao giải Travel Fest 2019 Vietnam Tourism Fest 2019. Quyết định đảm nhận vai trò này?

Là một người dành nhiều thời gian cho người thân, tôi mong rằng gia đình mình sẽ có cơ hội đi chơi cùng nhau. Hãy dành nhiều thời gian cho nhau và trở nên thân thiết hơn. Tất cả các chuyến du lịch đều có giá trị tích cực và ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống là những chuyến du lịch, hãy tận hưởng những chuyến đi và tự mình trải nghiệm những trải nghiệm thú vị để cuộc sống thêm phong phú.

Anh ấy thích ở lại Bhutan, đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Ảnh: NVCC .

Travel Fest 2019 sẽ mang đến cho mọi người nhiều cơ hội hơn để tìm hiểu thêm về du lịch. Đặc biệt, chương trình dành tặng nhiều chương trình khuyến mãi, vé máy bay, phiếu nghỉ dưỡng hấp dẫn, quà tặng… để du khách có thể tham gia trong 3 ngày. Phan Anh hy vọng sẽ được gặp các bạn tại Ngày hội Du lịch diễn ra tại TTTM AEON Long Biên, Hà Nội từ ngày 15 đến 17/3. -Travel Fest 2019-Lễ hội khuyến mãi du lịch Việt Nam

Địa điểm: Trung tâm thương mại AEON Mall, Quận Long Biên, Hà Nội – Vào cửa miễn phí -Thời gian: 9:00 am-10:00 pm các ngày 15, 16 và 17 tháng 3

Người liên hệ: 024 3936 8349

Sự kiện do Travellive và TTTM AEON tổ chức

Nhà tài trợ kim cương: TPBank

Nhà tài trợ vận tải: Vietnam Airlines

Website: https: //travelfest.vn/—fan page: https://www.facebook.com/travelfest.vn/

Di Vy