Iris Veldwijk, 24 tuổi, rời quê hương Hà Lan cách đây 5 năm và đi nhờ xe khắp thế giới. Cô gái xin đi du lịch Malta (ảnh).

Iris rời nghiên cứu và đến 50 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Hiện tại, cô đang ở Argentina và đi nhờ xe sang Nam Mỹ trong vòng 5 tháng. Trong ảnh, Iris đang chụp ảnh tại Chile.

Một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất về Iris là giao thông đến Iran rất thuận tiện. Cô gái xuất trình hộ chiếu đã xin visa nước này. Iris chia sẻ: “Tôi luôn đi du lịch một mình, không có bạn đồng hành, vì rất khó tìm được người có cùng quan điểm. Tuy nhiên, tôi thích đi du lịch cùng bạn gái. Tôi cũng gặp nhiều tình huống nguy hiểm. Có người cho rằng tôi là gái mại dâm”. “Vì vậy, tôi đã nói dối rằng tôi đã có bạn trai, và sau đó tôi đã cho họ xem chiếc nhẫn”. -Iris đang ngồi trên xe quá giang. Trên đảo Yeshm ở Iran. Cô ấy muốn đi du lịch, nhưng có thể nhìn cuộc sống qua con mắt của người dân địa phương.

Ngoài tình thế hiểm nghèo, còn có nhiều vùng đất có lợi cho Iris. Nhiều người dân địa phương tò mò muốn xem nữ du khách đi du lịch một mình vì họ chưa từng thấy.

Để kiếm tiền ăn, Iris Thường chơi guitar hoặc kiếm tiền trên đường phố. Có thể ngủ trên ghế sofa của ai đó hoặc tìm một khách sạn có thể cung cấp cho nhân viên không gian ngủ miễn phí. Nuomi bị cô lập. Ví dụ: ở Tabriz, Iran, một cô gái trẻ dựng lều ở đây và có thể ở một mình trong thiên nhiên đi ngủ. Thường dành ba tuần ở mỗi quốc gia và sau đó về nhà vào Giáng sinh. Cô thừa nhận, gia đình không ủng hộ lối sống của mình nên khả năng sống của anh không cao.

“Tôi bỏ học vì không thấy hạnh phúc khi ở đó. Sinh nhật của bố mẹ tôi hay những sự kiện quan trọng. Sau khi ông tôi qua đời, tôi xin trở về từ Serbia và mất 1,5 ngày. Iris nói:” Điều này rất hợp với tôi khó khăn. “Cô gái nói:” Tôi không có kế hoạch trở lại, tôi yêu cuộc sống hiện tại của mình, gặp gỡ những người lạ, và thấy một đất nước mới. Bạn bè tôi cũng biết khi tôi đi du lịch sẽ rất khó để trở về cuộc sống gia đình. “