Du khách Mỹ Jonathan Garber (Jonathan Garber) đã dành 10 ngày khám phá Việt Nam cùng bạn bè. Vì cậu bé đã hoàn thành chương trình học tại Trung Quốc nên đây là một phần trong chuyến đi đến Đông Nam Á từ năm 2008.

Chuyến đi này ở vùng núi Tây Bắc 7 tiếng sau khi xuất phát Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên Johnathan đi trên mô tô. Bức ảnh này được chụp trước khi khởi hành, từ trái sang phải là John, Scott, Jonathan, Ronnie, Steve và người hướng dẫn của họ.

Du khách người Mỹ Jonathan Garber đã dành 10 ngày khám phá Việt Nam cùng những người bạn khác. Kể từ khi cậu bé hoàn thành chương trình học tại Trung Quốc, đây là một phần trong chuyến du lịch Đông Nam Á của cậu từ năm 2008.

Chuyến đi này xuất phát tại Hà Nội lúc 7 giờ sáng, ở vùng núi Tây Bắc. Đây cũng là lần đầu tiên Johnathan đi trên mô tô. Trong các bức ảnh trước khi khởi hành của chúng tôi, John, Scott, Jonathan, Ronnie, Steve và hướng dẫn viên của họ được liệt kê theo thứ tự.

— Khi mọi người cùng nhau đi thật xa, thật xa, khung cảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều. Cây cối, ruộng lúa, ngô, núi đều xanh tốt.

Khi mọi người trải dài một quãng đường dài dọc theo hai bên xanh tươi của cây cối, ruộng lúa, ngô và núi, khung cảnh sẽ đẹp hơn. Trên những cánh đồng phì nhiêu và được bao quanh bởi những dãy núi, con đường mà họ đi bộ mang đến một tầm nhìn rộng và đẹp hơn. -Một điều mà du khách Mỹ đặc biệt chú ý là làm thế nào để xây dựng một con đường như thế này trên vách đá. Chúng rất hẹp, đặc biệt là khi xe tải đi vòng quanh các góc.

Một điều mà du khách Mỹ đặc biệt chú ý là cách anh ta xây dựng những con đường nhỏ và những vỉa hè quanh co như vậy. núi. Chúng rất hẹp, đặc biệt là khi xe tải đang chạy qua một khúc cua.

Nhóm của Jonathan không chỉ đi vòng qua con đường nhựa trên núi mà còn băng qua sông bằng thuyền với những người dân địa phương. Jonathan không chỉ rải nhựa đường trên núi mà còn cùng người dân địa phương xây dựng một con sông bên kia sông.

Một cây cầu treo dài, đẹp bắc qua một con suối lớn, nhưng chưa chắc xe máy không làm được và nhóm bạn Jonathan cũng rất vui khi không phải đi qua cây cầu này.

Một cây cầu treo dài và đẹp bắc qua một con suối lớn, nhưng tôi không chắc có nên đi xe máy hay không. Đội của Jonathan rất vui vì điều đó. Tôi phải đi qua cây cầu.

Đây là thị trấn đầu tiên mà băng nhóm đi qua, đường ở đây không tốt lắm, chủ yếu là đường đất. Càng đi xa, họ càng khó khăn hơn khi phải chạy xe máy ở những nơi lầy lội. Càng đi xa, họ càng khó đi xe máy trong khu vực lầy lội.

Tháng 8 là mùa mưa ở Việt Nam nên đội gặp nhiều giông, có thể xảy ra mưa lớn. bất cứ lúc nào. Mưa lớn sẽ không kéo dài nhưng sẽ khiến hành trình trở nên khó khăn hơn. Xe máy của Jonathan và những người bạn của anh ấy đôi khi chìm trong bùn, và đôi khi họ nghiêng ngả khi băng qua những con đường ngập nước sâu và nước chảy như một dòng suối lớn.

Tháng 8 là mùa mưa ở Việt Nam nên đội cờ vây gặp nhiều giông bão, có thể mưa to bất cứ lúc nào. Mưa lớn sẽ không kéo dài nhưng sẽ khiến hành trình trở nên khó khăn hơn. Những chiếc xe máy của Jonathan và những người bạn của anh đôi khi chìm trong bùn, và đôi khi chúng bị nghiêng khi băng qua những con đường sâu và nhanh.

Trong cuộc hành trình, do bị xe tải, họ phải dừng xe cá nhân nhiều lần và xảy ra tai nạn. ..

Trong suốt cuộc hành trình, họ đã không ít lần phải dừng lại vì xe tải, và một chiếc ô tô cá nhân bị tai nạn …— Tuy nhiên, một trong những niềm vui của chuyến hành trình khiến ai cũng biết họ Nhiều người dân bản địa và hào hứng. Đó có thể là những người đẩy xe đầy tre, nứa, lên dốc, những đứa trẻ chăn trâu luôn tươi cười … Một thành viên trong nhóm đã tông vào con trâu, nhưng rất may thân trâu rất lành, chỉ bị hư hỏng nhẹ chiếc xe máy. . Nhóm của Jonathan cũng dừng lại để chụp ảnh cùng các em bé trên đường.

Tuy nhiên, một trong những điều thú vị trên đường khiến mọi người phấn khích là gặp gỡ nhiều người dân địa phương. Đó có thể là những người đẩy xe chở đầy tre, nứa lên núi, những đứa trẻ chăn trâu luôn tươi cười … Một trong số đó đã tông vào con trâu, nhưng may mắn thân trâu rất lành, chỉ có chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ. . Jonathan Nhóm CHọ dừng lại để chụp ảnh với các em bé dọc đường.

Mỗi ngày, họ có thể nhịn uống cà phê, nước ngọt nhiều lần, nghỉ ngơi, nạp năng lượng và đi tiếp. Họ có thể ngừng uống cà phê hoặc đồ uống nhiều lần trong ngày, nghỉ ngơi và sạc lại pin rồi tiếp tục.

Họ thường qua đêm trong các làng dân tộc thiểu số, trải nghiệm những cư dân địa phương của người gốc Tây Ban Nha, và họ có chỗ ngủ khá gọn gàng. Ngoài ra, Jonathan và những người bạn của mình cũng được thưởng thức nhiều món ăn Việt Nam được chế biến theo cách truyền thống như chả giò, thịt gà, thịt lợn và các loại rau thơm ngon khác nhau … – Họ thường sống trong cuộc sống về đêm của ngôi làng địa phương. Dịch vụ ngủ nghỉ gọn gàng mang đến trải nghiệm homestay. Ngoài ra, bạn và Jonathan cũng rất thích các món ăn truyền thống của Việt Nam như chả giò, thịt gà, thịt lợn và các loại rau thơm … – Sinh nhật của Jonathan trùng với ngày của chuyến hành trình. Anh ấy có cơ hội kỷ niệm kỷ nguyên mới của mình với đồ ăn và rượu Việt Nam.

Khi họ không ở trong làng, họ đã qua đêm ở thị trấn nhỏ. Sa Pa là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nhóm bạn và Jonathan sẽ không bỏ qua. Kỉ niệm khó quên nhất ở đây là họ gặp cơn mưa lớn nên không thể leo núi được, nhưng khi trời quang mây tạnh, cảnh Sa Pa trông thật mát mẻ và tuyệt đẹp.

Sinh nhật của Jonathan trùng với một ngày trên đường. Anh ấy có cơ hội kỷ niệm kỷ nguyên mới của mình với đồ ăn và rượu Việt Nam.

Khi họ không dừng lại ở làng, họ đã qua đêm ở thị trấn nhỏ. Sa Pa là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nhóm bạn và Jonathan sẽ không thể bỏ qua. Kỷ niệm đáng nhớ nhất ở đây là gặp mưa to nên không leo được núi, nhưng khi trời quang mây tạnh, cảnh vật Sa Pa trông mát mẻ và đẹp hơn. Câu hỏi và câu trả lời

Hong Zhi