Vài năm trước, Sydney Ferbrache làm quản lý nhà hàng toàn thời gian ở Chicago, Illinois, và tốt nghiệp đại học. Sau khi làm việc 70 giờ một tuần, cô ấy nghỉ việc, rời bỏ người yêu và bắt đầu đi du lịch cùng chú cún cưng Ella và một chiếc xe tải.

Một cô gái 25 tuổi chia sẻ: “Từ trước đến nay, chiếc xe van trông rất đẹp và hào nhoáng, nhưng khi bạn đến gần hơn, bạn sẽ thấy hầu hết nội dung của nó là những bức tranh cũ và hỏng: Instagram .- — Vô số khám phá, nhiều người bạn mới và mỗi ngày trưởng thành đều mang lại cho cô những cảm xúc tích cực, nhưng khó khăn cũng kéo theo đó, khi chiếc xe đi được quãng đường 210.000 km, thiết bị thường xuyên hỏng hóc trong 2,5 năm qua. , Ferbrache chủ yếu tắm ngoài trời.

, Ferbrache nói, mạng xã hội đã tạo ra một phiên bản lý tưởng của cuộc sống thực. Cuộc sống. Khi bạn băng qua những ngọn núi, nhìn xung quanh và cảm thấy như bạn có thể thu hút nhiều người như vậy hơn. Tuy nhiên, vẫn Còn nhiều việc khác bạn cần làm. Cô gái này đã chia sẻ cuộc sống trái ngược trên mạng và những bức ảnh so sánh trên thực tế khi đi du lịch một mình trên xe van giống như sự hóm hỉnh của cô ấy. Hồ sơ nhân viên Instagram

— tinh tế Đồ ăn đã được đăng trên mạng xã hội và bồn rửa mặt vẫn chưa được rửa. Ảnh: Instagram. – Ferbrache nói đùa rằng đằng sau những bức ảnh lấp lánh trên Instagram là hàng đống bát đĩa chưa rửa, hàng đống quần áo và Hàng tồn kho. Khi rời khu cắm trại và vội vã đến thị trấn gần nhất để làm một số cửa hàng tạp hóa, cô ấy gọi đó là “ngày lái xe”. Ở đó, cô ấy nên hoàn thành một danh sách dài những việc, chẳng hạn như giặt quần áo, mua thức ăn và … Đi tắm.

Ferrache nói rằng người dùng Instagram hiếm khi chia sẻ những bức ảnh lộn xộn của mình. Hay “Chỉ trong 20 phút, chiếc xe van đã bị hỏng hoàn toàn. Tôi có một con chó con, vì vậy vết xước của nó toàn bộ chiếc xe cũ này. “May mắn thay, hầu hết các bức ảnh của Ferraki đều được chụp từ xa, vì vậy người xem hiếm khi nhìn thấy vết xước trên đồ vật.

Lúc đầu, anh ấy đã tìm thấy một chiếc xe tải có thể mua và sử dụng. Ferbrache đang nghiên cứu Đang nghiên cứu cách thay đổi chỗ làm việc và vali ngủ bằng cách lắp 2 ghế dài và bàn, chị hỏi chị có muốn dùng bàn ghế không nhưng đa số đều từ chối. Quả thật, chiếc xe này trông Trông có vẻ đẹp và gọn gàng hơn, nhưng Fabrache cho biết thường rất khó để kéo dài một chiếc ghế dài và làm một chiếc giường.-Hãy nhìn chiếc xe tải từ hai góc độ khác nhau: Instagram .

Ngoài ra, bạn không thể dùng ô tô làm nơi ở để tránh khói bụi khắp nơi, vì sau khi đi bộ, leo núi hay băng qua sa mạc, hồ nước, nhất là khi băng qua Ferbrache, chó hầu như không thể giữ được “nhà”. Lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ “Mỗi lần giặt chăn màn không thấy rượu đổ ra ngoài cũng là vết do chó. “Sửa chữa dễ nhất, nhanh nhất và rẻ nhất. Tương tự như vòi nước bên ngoài lắp trong ô tô, không có nước nóng hoặc dòng nước mạnh, nhưng nó vẫn có thể giúp anh ấy làm sạch cơ thể. Những chi tiết như vậy thường không xuất hiện trên các hình ảnh trên mạng xã hội.

Ferrach thường nghe những lời phán xét của những người lạ “phải có nhiều tiền” hoặc “cha mẹ giàu” có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi như cô ấy. Nhưng thực tế, mẹ anh ấy làm việc trong một chuỗi bán lẻ và bố anh ấy là một lính cứu hỏa đã nghỉ hưu. Cô ấy cũng không tiêu tiền.

Chi phí đi bộ đường dài trong rừng quanh xe van Ferrach đến từ thời gian của những người làm nghề tự do làm việc trên máy tính xách tay cá nhân. “Nếu bạn chơi trong tháng này, bạn sẽ tiêu vào tháng sau. Thỉnh thoảng. “Dù xe hơi bụi, hỏng hóc và nói chung là tiết kiệm nhưng Ferbrache không hối hận khi chọn cuộc sống như vậy. — Ảnh” online “và” thực tế “của Ferbrache – Khanh Tran (theo Insider)