Vợ chồng Công Vinh vừa trải qua kỳ nghỉ cuối tuần thư thái tại đảo Phú Quốc. Gia đình sống trong một khu nghỉ dưỡng hẻo lánh ở Mũi Wangkai, Vịnh Wanbao, Đảo Ngọc. Khu nghỉ dưỡng này có 63 phòng và 39 biệt thự hướng biển, giá khoảng 5 triệu đồng một đêm. Ảnh: Thủy Tiên .

Ngày 24/3, ông xã của cựu danh thủ khoe bức ảnh chụp cả gia đình ngồi trên thuyền thu hút sự chú ý của người hâm mộ chính là con gái cô bé Gào. Dù thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình trên mạng xã hội nhưng Thủy Tiên và Công Vinh vẫn khéo léo giấu nhẹm con gái 6 tuổi. Chơi trước. Tết Nguyên Đán. Họ có cơ hội trải nghiệm khu vui chơi giải trí Universal Studios Singapore trên đảo Sentosa. Giá vé cho địa điểm này là 76 SGD (1,2 triệu đồng) cho người lớn từ 12 đến dưới 60 tuổi, 56 SGD (950.000 đồng) cho trẻ em từ 4 đến dưới 12 tuổi và 38 SGD cho trẻ từ 60 tuổi trở lên Đô la Singapore (640.000 VND), miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi.

Bé Gào Bo đội mũ nửa đầu chụp ảnh cùng gia đình. Ảnh: Thủy Tiên .

Dù bận rộn với lịch làm việc nhưng vợ chồng Thủy Tiên vẫn thường xuyên dành thời gian đi du lịch cùng nhau, đặc biệt là thích đi biển. Tháng 10 năm ngoái, cả hai đến Hội An biểu diễn, nghỉ lễ ở Phú Quốc từ 30/4 đến 1/5. Tôi đã đến Nepal hai lần vào Chủ nhật (Thủy Tiên) và đã ở cùng chồng một lần từ tháng 4 năm 2017. Cô ấy mới trở lại thánh địa này vào đầu năm nay .—— Bao Engao